You are here: Home » Game Online » Game đại chiến xe tăng 2

Game đại chiến xe tăng 2

Đại chiến xe tăng 2 đã ra mắt các bạn yêu thích thể loại game hành động. Đây là phiên bản tiếp theo của game đại chiến xe tăng. Ở phần 1 thì các bạn đã được điều khiển chiếc xe tăng chiến đấu chống lại kẻ ở trên xa mạc. Trong phần 2 này các bạn sẽ không phải ở xa mạc nữa mà là ở trên đường cao tốc.
Trong game này nhiệm vụ của bạn cũng là tiêu diệt hết các xe tăng của địch. Nhưng game này khác với phần 1 của nó. Trên cao tốc này không chỉ có xe tăng của địch mà còn có các loại xe bình thường khác nữa. Vì phải bạn phải hành động cẩn thận đừng bắn nhầm những chiếc xe bình thường, nếu bắn phải bạn sẽ thua. Có lẽ bạn đang thắc mắc là làm sao để phân biệt đúng không. điều này không khó đâu, xe tăng của địch thì nó sẽ có một vòng tròn xanh trên xe để bạn nhận biết nó. Vậy nên khi bạn nhìn thấy xe tăng thì bạn phải nhanh chóng tiêu diệt chúng. Phải cẩn thận là đừng đụng vào nó nếu không thì bạn sẽ bị nổ tung ra đó. Hãy tiêu diệt thật nhiều xe tăng để bảo vệ địa phận của mình nhé!
Game này chơi rất đơn giản bạn điều khiển xe tăng của mình bằng các phím mũi tên di chuyển, tấn công và bắn địch bằng phím Space.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game đại chiến xe tăng 2 phần 1

Game đại chiến xe tăng 2 phần 2

Game đại chiến xe tăng 2 phần 3

Game đại chiến xe tăng 2 phần 4

Game đại chiến xe tăng 2 phần 5

Game đại chiến xe tăng 2 phần 6

Game đại chiến xe tăng 2 phần 7

Game đại chiến xe tăng 2 phần 8

Game đại chiến xe tăng 2 phần 9

Game đại chiến xe tăng 2 phần 10