You are here: Home » Game Online » Game Rambo nổi loạn 2

Game Rambo nổi loạn 2

Bạn sẽ tiếp tục được đến với game Rambo nổi loạn 2 sau khi đã chinh phục được Rambo nổi loạn 1. Ở đây bạn sẽ thấy được một trận đấu khác sôi động và không kém phần gay cấn đang diễn ra giữa Rambo và những kẻ thù khác. Chúng có mặt từ bốn phía nên bạn cần nhanh tay nhanh mắt hơn mới có thể tiêu diệt hết đám kẻ thù hung hăng này.
Sử dụng các phím mũi tên để có thể di chuyển nhân vật, giữ chuột để có bắn đạn một cách nhanh và chính xác nhất. Kẻ thù ở khắp mọi nơi và chúng đang ôm bom để đánh cảm tử vào bạn, tiêu diệt chúng khi chúng đến gần bạn. Không chỉ riêng có bọn chúng xuất hiện dưới đất mà cả ở trên bầu trời nên bạn hãy cẩn thận hơn đừng để chúng thả bom vào bạn. Có những con chim sắt khó tiêu diệt luôn luôn bay lượn trước bạn hãy cho chúng một bài học nếu còn dám tới gần bạn. Chiến đấu một cách quyết liệt nhất để dành chiến thắng các bạn nhé.
Một trong nhưng game bắn súng hay nhất được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Hãy thể hiện mình là tay súng cừ khôi và giành chiến thắng một cách nhanh nhất các bạn nhé.

Game Rambo nổi loạn 2 phần 1

Game Rambo nổi loạn 2 phần 2

Game Rambo nổi loạn 2 phần 3

Game Rambo nổi loạn 2 phần 4

Game Rambo nổi loạn 2 phần 5

Game Rambo nổi loạn 2 phần 6

Game Rambo nổi loạn 2 phần 7

Game Rambo nổi loạn 2 phần 8

Game Rambo nổi loạn 2 phần 9

Game Rambo nổi loạn 2 phần 10

Game Rambo nổi loạn 2 phần 11