You are here: Home » Game Offline » Clive Barker’s Jericho – Tải Game Clive Barker’s Jericho – Download Game Clive Barker’s Jericho – Game Hành Động Kinh Dị

Clive Barker’s Jericho – Tải Game Clive Barker’s Jericho – Download Game Clive Barker’s Jericho – Game Hành Động Kinh Dị

Download Game Clive Barker’s Jericho –  Tải Game Clive Barker’s Jericho – Game Hành Động Kinh Dị

CLIVE BARKER'S JERICHO

Mô Tả Về Game – Descriptions

Clive Barker’s Jericho là một Game Kinh Dị điển hình trong làng game nói về thể loại kinh dị. Với những tình tiết ghê rợn xuất hiện một cách bất thình lình có thể khiến cho những game thủ yếu tím phải vỗ ngực vì sợ hãi. Ngoài yếu tố tinh dị, Clive Barker’s Jericho còn xây dựng một cốt truyện cũng khá hay xoay quay một thành phố có tên là AL-Khali. Nơi này đầy rẫy những mối nguy hiểm từ linh hồn ma quỷ dưới lòng đất. Bạn phải vượt qua chúng bằng cách hạ gục chúng với combo game được xây dựng khá công phu và đẹp mắt. Nhưng đừng quên đây là thể loại Game Hành Động Kinh Dị nhé! Nó sẽ làm bạn thót tim đấy!
Và đương nhiên, đã là game kinh dị, thì yếu tố đồ họa phải được đặt lên hàng đầu, bởi lẽ tính chân thực sẽ khiến cho yếu tố kinh dị được phát huy cao nhất. Với nền đồ họa 3D chân thực, sắc nét và mượt mà. Clive Barker’s Jericho sẽ mang đến cho người chơi nhưng giây phút chơi game vừa sướng tay vừa cân não. Hãy tải ngay game Clive Barker’s Jericho về máy để chứng tỏ bản thân mình trước những thế lực ma quỷ nhé!

Trailer Game Clive Barker’s Jericho

Hãy xem qua trailer của game được nhà phát hành game đăng tải trên mạng xã hội Youtube.

Clive Barker’s Jericho – ScreenShot – Hình Ảnh Về Game

Một vài hình ảnh được chụp trong quá trình thử nghiệm game.

Tải Game CLIVE BARKER'S JERICHO

tai game CLIVE BARKER'S JERICHO

download CLIVE BARKER'S JERICHO

Cấu Hình Yêu Cầu – System Requirements

Chú ý cấu hình cài đặt yêu cầu của Game trước khi tải nhé!

cau hinh

Hướng Dẫn Cài Đặt

– Các bạn tải game về máy theo link đã đính kèm dưới đây.
– Giải nén ra, hoặc burn file ra đĩa, hoặc mount file vào ổ đĩa ảo để cài.
– Tải Crack game đi kèm để crack.
– Mở game lên và thể hiện mình.
– Enjoy!

Tải Game Clive Barker’s Jericho

Link 4Share: ( Click Here To Download ) – 3.97 Gb

Bạn có thể xem thêm game khác cùng thể loại: Night of a Million Billion Zombies | Monster Madness – Battle for Suburbia
Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và không kém phần kinh dị giật gân với game Clive Barker’s Jericho, nhớ giữ gìn sức khỏe để chơi game mỗi ngày nhé! Đừng quên quay lại tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!