You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu Server Mới Mở Cửa Ngày 06/9, Miễn Phí 100% Vật Phẩm Cực Hot – Tham Gia Ngay

Gunny Lậu Server Mới Mở Cửa Ngày 06/9, Miễn Phí 100% Vật Phẩm Cực Hot – Tham Gia Ngay

Cộng đồng người chơi Gunny Lậu ở Việt Nam ngày càng tăng nhanh vì tính chất của game lậu có thể thỏa mãn được dục vọng của game thủ. Muốn đứng lên trên người khác bằng chính sức lực của mình trong những máy chủ chính thức là chuyện rất khó. Người chơi thường bị đè bẹp bởi những game thủ có tiền khác. Bạn đang đọc những dòng này vì bạn trước đây đã từng bị như vậy rồi đúng không nào? Thế thì tại sao không tham gia máy chủ Gunny Lậu của chúng tôi, để thể hiện mình, nói cho mọi người biết rằng “tôi thắng vì trình độ, chứ không phải vì tiền!”

Gunny lậu

Server mới này chúng tôi sẽ ra mắt các bạn vào ngày 6/9 với sự kiện hấp dẫn nhất từ trước đến nay, đó là tất cả các vật phẩm đều được miễn phí 100%. Do đó bạn và người khác đều có thể sở hữu những món đồ như nhau. Vậy giờ đây việc thắng người khác hoàn toàn phụ thuộc và trình độ cao thấp của từng người rồi nhé!

Ngoài ra còn nhiều điều hấp dẫn khác mà chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú, một điều mà không một máy chủ nào ở Việt Nam làm được. Đó là, khi bạn săn được đồ Vip, nếu bạn không muốn dùng nó, bạn hoàn toàn có thể bán để đổi lấy Cash, thay vì trước đây không thể bán, hoặc bán thành lễ kim hoặc vàng.

gunny lậu 3

– Chúng tôi sẽ tổ chức cho các bạn game thủ đua top với nhau hàng ngày hàng tuần.
– Một chức năng dành cho ViP: Đổi xu thành Cash
– Đi phó bản có thể nhặt được đá hợp thành từ 200-700 viên.
– Nhận thưởng thêm trong nhiệm vụ.

gunny private

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chơi và trở thành Cao thủ trong server, đứng trên đầu người khác bằng chính năng lực của mình thì còn gì hơn nữa.

Trang ChủĐăng KýĐăng NhậpFanPage