You are here: Home » Game Offline » Tải Game Divinity II: The Dragon Knight Saga – Game Hành động phiêu lưu

Tải Game Divinity II: The Dragon Knight Saga – Game Hành động phiêu lưu

Tải Game Divinity II: The Dragon Knight Saga – Game Phiêu Lưu Hành Động

Tải Game

Divinity II: The Dragon Knight Saga – Thông tin Game

Nhắc đến cái tên Divinity II: The Dragon Knight Saga người ta sẽ nghĩ ngay đến một kỹ sỹ rồng huyền thoại với những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhưng cũng không kém phần hồi hộp và kịch tính. Cốt truyện của game xoay quanh cuộc phiêu lưu với cái tên “Flames of Vengeance” với đồ họa đẹp mắt, mượt mà được nâng cấp bởi nhà phát hành. Đây là điểm mà những người trong đội ngũ phát triển game mong muốn game thủ có những trải nghiệm đầy thú vị với những gì tinh túy nhất của một Game Phiêu Lưu.
Với hệ thống nhiệm vụ lên đến hơn 180 Quest cùng thời gian chơi được dự tính lên đến hàng trăm giờ đang chờ đợi các game thủ đa tài thể hiện mình. Đồng thời game cũng được đưa thêm vào một hệ thống các đồ vật, vũ khí, trang bị nhằm tăng tính đa dạng cho game thủ thỏa sức khám phá. Bạn hãy làm chủ vận mệnh của một kỵ sĩ rồng thực thụ với game Divinity II: The Dragon Knight Saga, bằng cách triệt tiêu các mối nguy hiểm, những thế lực uy hiếp bao trùm lên vương quốc Rivellon.

Divinity II: The Dragon Knight Saga – Trailer Game

Divinity II: The Dragon Knight Saga – ScreenShot – Hỉnh Ảnh Trong Game.

Tải Game
Tải Game

Divinity II: The Dragon Knight Saga – Cấu Hình Yêu Cầu – System requirements

Tải Game

Hướng dẫn Tải Game và Cài Đặt.

Các bạn Tải Game Divinity II: The Dragon Knight Saga theo link dưới đây, sau đó mount file vào ổ đĩa ảo hoặc giải nén ra, sau đó tìm đến file cài đặt rồi cài đặt game như một phần mềm bình thường. Game đã có bao gồm crack. Sau khi cài đặt xong, thì ……trải nghiệm ngay thôi! Chúc các bạn có những giây phút chơi game thăng hoa và thoải mái!

Download Game Divinity II: The Dragon Knight Saga

Link 4Share: (Click Here) – 5.71 Gb