You are here: Home » Game Offline » Tải Game Eets – Download Game Eets – Game Giải Đố

Tải Game Eets – Download Game Eets – Game Giải Đố

Tải Game EetsDownload Game Eets – Game giải đố nổi bật 2006

 

Tải Game Eets

Eets là Game Giải Đố cực kỳ thú vị, chắc hẳn game sẽ cuốn hút bạn hết màn chơi này đến màn chơi khác, với hệ thống 7 thế giới cùng hơn 100 màn chơi. Với độ họa dễ thương, mượt mà, thú vị, sinh động và cuốn hút sẽ làm hài lòng hầu hết các game thủ, cho dù đó là game thủ khó tính, khắt khe về game.
Với Eets, các màn chơi đầu tiên có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên càng tiến sâu vào, mức độ khó của mỗi màn sẽ càng tăng lên. Mục tiêu của bạn trong game là phải tìm được cách bắt một con quỷ có tên là Eets, nó nấp rất kỹ tại những nơi mà bạn không thể tiếp cận được. Công việc của bạn là sử dụng những đồ vật mà bạn thu thập được trên đường để tấn công nó từ phạm vi xa.

Tuy nhiên, bạn muốn hoàn thành tốt việc của mình phải dựa vào tâm trạng của con quỷ lùn này, nó sẽ có 3 tâm trạng mà bạn phải chú ý đó là vui, buồn và giận giữ. Bạn hay sử dụng những đồ vật mà mình thu thập được để thay đổi tâm trạng của Eets, khiến nó quay lưng lại khi buồn, hoặc nó sẽ di chuyển một chút khi nó vui, hoặc khi lửa giận bốc lên nó sẽ nhảy một quãng thật dài.
Tải Game Eets
Một điểm thú vị khác của Game Eets là bạn phải hoàn thành một Minigame trong quá trình chơi, minigame này có lối chơi giống với game Zuma đình đám. Đồng thời mỗi màn chơi sẽ chia làm 2 cửa, bạn phải vượt qua 2 cửa này để sang màn kế tiếp. Nhưng …. đó không phải là chuyển dễ dàng gì. Hãy tải ngay Game giải đố Eets để trải nghiệm những thách thức, cùng bạn bè của mình vượt qua những thách thức đó. Mình nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời!

Eets – Trailer Game

Eets – ScreenShot – Hình ảnh trong Game

Tải Game Eets
Tải Game Eets
Tải Game Eets
Tải Game Eets

Eets – Cấu hình yêu cầu

Tải Game Eets

Tải Game EetsGame giải đố
Link Upfile: (Click Here ) Pass giải nén :svnteam
Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật sảng khoái với Eets!