You are here: Home » Game Offline » Tải Game Magicka – Game Phiêu Lưu Nhập Vai RPG

Tải Game Magicka – Game Phiêu Lưu Nhập Vai RPG

Download Game Magicka – Game Phiêu Lưu Nhập Vai RPG

Magicka

Magicka – Mô Tả Về Game – Descriptions

Magicka là Game Offline RPG có lối chơi khá giống với vị tiền bối Diablo đồng thời có hơi hớm của một người đàn anh khác Castle Crashers! Tuy nhiên sự pha trộn này lại làm nên sự khác biệt của một người đàn em đi sau!
Magicka với đồ họa 2D không quá nổi bật, với những nhận vật pháp sư tí hon cùng góc quay từ trên xuống khiến cho game thủ mới đầu cảm giác không được lôi cuốn cho lắm! Nhưng điều khiến cho game thủ không rời mắt được khỏi màn hình nằm ở phía sau. Khi mà người chơi đã “chiến” được khoảng hơn 1h đồng hồ. thì lúc này đây chính là lúc người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến mà người chơi phải kết hợp với chiến thuật tinh vi cùng đồng đội của mình.
Với hệ thống trang bị thiên về phép thuật, cùng hệ thống cấp độ và kinh nghiệm sau mỗi trận chiến, sẽ khiến game thủ bị lỗi cuốn hơn. Đồng thời diệt “boss” là điều không thể thiếu khiến người chơi phải cố găng tăng cường sức mạnh của mình nếu không muốn bản thân “về thành dưỡng sức”!
Magicka được nhiều người chơi trong cộng đồng game thủ đánh giá cao về chiến thuật trong game, bởi lẽ người chơi sẽ phải kết hợp chiến thuật với một nhóm người, chứ việc solo đơn lẻ sẽ mất đi cái hay của game! Hãy để não bộ của bạn lên tiếng với từng chiến thuật của các trận chiến nhé!

Magicka – Trailer Game

Cùng xem qua Trailer game dưới đây để hiểu thêm về đồ họa cùng Gameplay của Magicka nhé!

Magicka – ScreenShot – Hình Ảnh Về Game

Những hình ảnh sống động chất lượng HD được các Game thủ chia sẻ!

Magicka

Magicka

Magicka

Magicka

Cấu Hình Yêu Cầu

Magicka

Hướng Dẫn Cài Đặt

– Các bạn tải game về máy theo link đính kèm dưới đây!
– Giải nén file đã tải về bằng phần mềm giải nén thông dung!
– Cài đặt game bình thường bằng file cài đặt có trong thư mục vừa giải nén.
– Mở game lên và thưởng thức!

Tải Game Magicka

Link 4Share: (Click Here) – 780 Mb

Chúc các bạn có những giây phút chơi game sảng khoái và trần đầy hưng phấn với Game nhập vai thú vị Magicka! Và đừng quên quay lại đây để tìm thêm cho mình những thể loại Game Offline khác phù hợp với sở thích của mình nhé!