You are here: Home » Game Offline » Turok – săn khủng long – Game Hành Động 3D

Turok – săn khủng long – Game Hành Động 3D

Download Game Turok – Săn Khủng Long –  Game Hành Động 3D

Turok - San Khung Long

Turok – Săn Khủng Long- Mô Tả Về Game – Descriptions

Turok – Săn Khủng Long là một thể loại Game Hành Động 3D có chủ đề xoay quanh loài khủng long đã tuyệt chủng từ xa xưa. Nhưng trong game, người chơi hóa thân thành một nhân vật gốc Châu Mỹ. Máy bay của anh bị tai nạn và rơi vào một vùng đất, mà nơi đây khủng long là loài ngự trị. Người chơi sẽ phải đối mặt với các loại khủng long khác nhau. Có loại khổng lồ ăn cỏ hiền lành, tuy nhiên, chắc chắn không thể thiếu những con khủng long hung tợn, có thể cắn bạn làm 2 nửa trong vài nốt nhạc, nó được mệnh danh là khủng long bạo chúa. Bên cạnh đó, còn có nhiều sự quấy rối khác từ những con khủng long có canh bay trên bầu trời làm người chơi cực kỳ khó chịu.
Turok – Săn khủng long được nhà phát hành game thiết kế có một kết thúc mở, điều này làm game thủ liên tưởng đến một Turok – Săn khủng long phiên bản tiếp theo. Tuy nhiên ở phần này, người chơi sẽ được trang bị một vài món vũ khí cầm tay, những nó sẽ không đủ đến chống lại những thách thức mà bạn gặp phải trong suốt hơn 10 giờ chơi được nhà phát triển thiết kế. Bạn phải sử dụng cả dao găm, thứ mà nhiều game thủ khác thích thú, khi có những cuộc đối đầu cận chiến, dao găm phát huy sức mạnh, và nhân vật thể hiện những pha hành động đẹp mắt, khiến game thù vỡ òa trong cảm xúc.
Bên cạnh những điểm cộng cũng là những điểm trừ cho tựa game này, đó là nhà thiết kế dường như muốn game thủ bị ngộp khi liên tục cho ra những lượt khủng long khiến người chơi không kịp trở tay, trừ khi bạn đã thuộc lòng những cảnh này, và chuẩn bị tâm lý chiến đấu từ trước. Nhưng tỷ lệ vượt qua được không phải là nhiều!

Turok – Săn Khủng Long- Trailer Game

Cùng chúng tôi xem qua Trailer của game ở dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi kinh dị 3D này nhé!

Turok – Săn Khủng Long- ScreenShot – Hình Ảnh Về Game

Turok - San Khung Long

Turok - San Khung Long

Turok - San Khung Long

Turok - San Khung Long

Cấu Hình Yêu Cầu – System Requirements

Chú ý cấu hình cài đặt yêu cầu của Game trước khi tải nhé!
Turok - San Khung Long

Hướng Dẫn Cài Đặt

– Các bạn tải game về theo phiên bản mà bạn muốn được đính kèm lính ở dưới đây.
– Có 2 bản cho bạn lựa chọn, bản Repack và bản Full.
– Sau khi tải về, mount file vào ổ đĩa ảo và cài đặt.
– Mở Game lên và trải nghiệm!

Tải Game Turok – Săn khủng long

Link 4Share: (Bản Repack 4.76 Gb) + (Bản Full 7.79Gb)

Chúc bạn có những giây phút chơi game thăng hoa trong cảm xúc với Game Turok – Săn khủng long. Đừng quên quay lại đây và tìm thêm cho mình những thể loại Game Offline phù hợp với sở thích của mình nhé!