You are here: Home » Game Offline » Download Game Spiderman: Web of Shadow – Game Hành Động 3D hay nhất 2014

Download Game Spiderman: Web of Shadow – Game Hành Động 3D hay nhất 2014

Download Game Spiderman: Web of Shadow –  Tải Game Spiderman: Web of Shadow – Game

Spiderman - Web of Shadow

Phải chăng đối với bạn Spider man đã là một hình ảnh hằn sâu trong tâm trí? Với quá nhiều phiên bản về game được ra mắt trước đó, cộng thêm nhiều phiên bản của phim được công bố trên màn ảnh ti vi, và trên những trang web phim nổi tiếng. Giờ đây, lại thêm một phiên bản mới của thể loại game này tiếp tục ra mắt người chơi, với những điểm nhấn cực kỳ cuốn hút người chơi, không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của phiên bản ra mắt lần này!

Mô Tả Về Game – Descriptions

Spiderman: Web of Shadow là một game hành động 3D thuộc thể loại bay nhay nhảy trên không trung với những kỹ năng điều khiển gameplay đột phá trong công nghệ hình ảnh 3D đẹp mắt, sắc nét và mượt mà. Game có cốt truyện gắn liền với tiểu thuyết cùng tên về anh chàng người nhện Peter Parker. Lần này, kẻ thù truyền kiếp của anh ta là Venom cuối cùng đã trở lại và càng lợi hại hơn xưa với việc trang bị cho chính mình những thứ vũ khí tối tân và những pha nhào lộn chuyên nghiệp cùng kỹ năng chiến đấu đỉnh cao, khiến cho người chơi phải có một thời gian luyện tập khá dài để có thể bắt kịp nhịp độ di chuyển của kẻ thù tàn ác này.

tải game spider-man-web-of-shadows spider-man-web-of-shadows download spider-man-web-of-shadows

Cách chơi game vẫn được giữ nguyên như những phiên bản trước đó, cho nên mình không nhắc lại nhiều, để cho người chơi tìm hiểu từ đó khám phá ra những kỹ thuật mới lạ, đó sẽ là sức hút lớn nhất mà game dành cho người chơi. Trong game, ngoài việc phải đối đầu với tên trùm khó nhằn kia, bạn phải vượt qua những thách thức khác gặp trên đường đi của bạn, những tên quái vật đó cũng là một điểm nhấn khi mà bạn sẽ phải liên tục bay nhảy sử dụng kỹ năng thuần thục để hạ gục chúng. Hãy nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm ngay nhé!

Cấu Hình Yêu Cầu – System Requirements

Chú ý cấu hình cài đặt yêu cầu của Game trước khi tải nhé!

cấu hình

Hướng Dẫn Cài Đặt

– Bạn tải game về máy theo link đã được đính kèm bên dưới.
– Nếu bạn tải bản chia nhỏ, thì ghép file lại.
– Sau đó giải nén ra.
– Tiếp đó mở file setup để cài đặt.
– Crack game và thưởng thức.

Tải Game Spiderman: Web of Shadow

Link 4Share: Bản đầy đủ – Click here
Link 4Share: Bản chia nhỏ – Part 1 | Part 2 | Part 3 | Part 4

Chúc bạn chơi game vui vẻ – thư giãn và thoải mái! Nhớ chơi game điều độ, giữ gìn sức khỏe. Đừng quên quay lại tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé! Have Fun!