You are here: Home » Game Offline » Game 7 Viên Ngọc Rồng – BID for Power final 4.0 – Hot Link full

Game 7 Viên Ngọc Rồng – BID for Power final 4.0 – Hot Link full

Download Game 7 Viên Ngọc Rồng – BID for Power final 4.0 – Game Đối Kháng 3D đẹp mắt

Bid-For-Power-PC

Chắc hẳn bạn đã chán ngấy những Game Đối Kháng 2D truyền thống nhạt nhẽo, skill không đẹp mắt, hiệu ứng đồ họa tầm thường, bạn muốn tìm và tải về một Game mang trong mình đồ họa 3D đẹp mắt, một game có thể khơi lại ký ức tuổi thơ của mình. Vậy thì BID for Power final 4.0 sinh ra là để dành cho bạn đấy.

tải game BID for Power final 4.0

BID for Power final 4.0 là thuộc thể loại Game 7 Viên Ngọc Rồng với lượng tìm kiếm từ khóa này lên đến hàng trăm nghìn mỗi tháng. Một Game gắn liền với những ký ức về tuổi thơ cùng với bộ truyện tranh nổi tiếng đình đám mà dư âm vẫn còn vang đến tận bây giờ. BID for Power final 4.0 được thiết kế trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, hiệu ứng skill mượt mà đẹp rực rỡ. Chắc chắn sẽ khiến bạn đằm chím vào trong một thế giới game rộng lớn.

download BID for Power final 4.0

Game có hệ thông nhân vật tương đối nhiều, đủ để bạn thỏa sức tìm hiểu và luyện chơi. Mỗi nhân vật có một cách đánh khác nhau, nhưng những phím di chuyển và tung đòn đánh thì giống nhau hoàn toàn. Bất quá, việc kết hợp phím với nhau để tạo ra những kỹ năng, những đòn đánh mang tính kết liễu đối phương là hoàn toàn khác nhau.  Khả năng vận nội công trong game cũng được nhà sản xuất game tích hợp vào, làm cho người chơi cảm thấy game chân thực hơn bao giờ hết. Thanh nội lực thể hiện cho bản khả năng tung ra đòn đánh cực mạnh, như chưởng kame chẳng hạn. Tuy nhiên việc tung chiêu ra lại phụ thuộc rất nhiều vào khả năng linh hoàn của đôi bàn tay game thủ. Người chơi sẽ phải tốn khá nhiều thơi gian để luyện tập tung đòn đánh tối hậu khi có thể. Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay nhé!

BID for Power final 4.0

Hướng dẫn cài đặt:

– Bạn tải game về máy theo link đã được đính kèm bên dưới.
– giải nén game bằng phần mềm giải nén thông dụng.
– Cài đặt game.
– Mở game lên và chơi.

Tải Game:

Link Upfile: Click Here to Download – Dung lượng: 2.34 Gb

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và sảng khoái. Đừng quên quay lại tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của mình nhé! Have Fun!