You are here: Home » Game Offline » Game 7 Viên ngọc rồng – Dragon Ball Bid For Power Full 1 link duy nhất

Game 7 Viên ngọc rồng – Dragon Ball Bid For Power Full 1 link duy nhất

Download game Dragon Ball Bid For Power thể loại game 7 viên ngọc rồng 3D đầu tiên

Dragon Ball Bid For Power

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều game thuộc thể loại game 7 viên ngọc rồng trên nền đồ họa 3D đỉnh cao. Tuy nhiên, đối với những bạn thích những thể loại game cũ, game hay thì đồ họa 3D là cực kỳ hiếm. Nhưng hiếm không có nghĩa là không có, và một ví dụ điển hình minh chứng cho điều này đó là game Dragon Ball Bid For Power, là một trong những game thuộc thể loại game 7 viên ngọc rồng 3D đầu tiên trên thị trường, và hiện tại số lượng người tìm kiếm và tải về chơi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hãy nhanh tay tải về để biết được game này có những điểm gì hấp dẫn.

Mô tả – Giới thiệu về Game Dragon Ball Bid For Power

Dragon Ball Bid For Power được một đội ngũ kỹ thuật viên lập trình và đồ họa chuyên nghiệp thiết kế và xây dựng lên từ nền tảng đồ họa 3D sơ khai. Tuy so với thời điểm hiện tại thì đồ họa của nó là quá nghèo nàn, nhưng nếu xét tại thời điểm nó xuất hiện thì có thể nói, đó như là một làn sóng mới ập đến làng game thủ trên toàn thế giới. Nhiều game thủ đã vỡ òa cảm xúc khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về game. Họ điên cuồng tìm kiếm nguồn tải về. Chỉ sau thời gian ngắn nhà sản xuất đã bán ra hàng triệu bộ đĩa cài đặt trên trang chủ của hãng này.

tải game Dragon Ball Bid For Power

Game có hệ thống hình ảnh và nhân vật khá đặc sắc, hiệu ứng kỹ năng, chuyển động, bay nhảy và tung đòn đánh đều hoàn hào đến độ không thể hoàn hảo hơn. Việc của người chơi chỉ đơn giản là chơi, chơi và chơi mà thôi. Nói như vậy để bạn biết được rằng độ hot của game lúc mới ra mắt sẽ như thế nào. Trong game, người chơi có thể tung hoành ngang dọc trên không trung, vận khí công để nạp đầy thanh năng lượng, thứ đó sẽ giúp bạn có được nguồn sức mạnh khổng lồ để có thể tập trung tung ra một đòn chưởng cực mạnh và có khả năng bay cực xa.

download game Dragon Ball Bid For Power

Kỹ năng liên hoàn cước và dịch chuyển tức thời cũng là một điểm nhấn trong game, người chơi có thể sử dụng những phím khác nhau kết hợp lại để nhân vật bạn chọn, đánh ra những đòn đánh đẹp mắt và không kém phần uy lực.

download Dragon Ball Bid For Power

Tải game Dragon Ball Bid For Power

Link Upfile: Click Here
Nguồn link tải: me.zing.vn

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và sảng khoái. Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe. Đừng quên quay lại đây tìm và tải về thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!