You are here: Home » Game Offline » Game 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball Z MU-GEN Edition 2005

Game 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball Z MU-GEN Edition 2005

Game 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball Z MU-GEN Edition 2005

game 7 vien ngoc rong mugen 2005

Mô Tả Về Game – Descriptions

Dragon Ball Z MU-GEN Edition 2005 là phiên bản đầu tiên trong series Game 7 Viên Ngọc Rồng phiên bản Z MUGEN. Với đồ họa 2D cổ xưa, hệ thống kỹ năng cũng còn khá là sơ khai, tuy nhiên phiên bản này gắn liền với một thời tuổi trẻ của rất nhiều game thủ phải không nào. Mình chắc chắn thế hệ 8x 9x đều biết đến phiên bản game này. Game có hệ thông nhân vật không nhiều lắm, tuy nhiên, kỹ năng của các nhân vật lại không đơn giản có thể xuất ra được, người chơi phải xử dụng thành thạo các phím di chuyển và những phím đấm đá cơ bản, sau đó kết hợp chúng lại với nhau theo một quy luật nhất định để nhân vật xuất ra “tuyệt chiêu” hạ gục đối thủ.
Người chơi phải tập luyện một thời gian ngắn, phải ấn thật nhanh tay liên hoàn những phím kỹ năng, nếu không, nhân vật chỉ đánh ra những đòn đánh cơ bản. Mọi việc đều tùy thuộc vào bạn, hãy tải game về và thử xem, biết đâu một chút ký ức nhỏ bé về tuổi thơ của bạn sẽ quay về khiến bạn đắm chìm trong cảm xúc đó.

Trailer Game

Hãy xem trailer game dưới đây nhé!

ScreenShot – Hình Ảnh Về Game

Một vài hình ảnh về game, khá đơn giản phải không nào.

tai game 7 vien ngoc rong mugen 2005

download game 7 vien ngoc rong mugen 2005

Cấu Hình Yêu Cầu – System Requirements

Là một game khá cũ nên cấu hình yêu cầu của game chắc chắn rất thấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt trên máy tính của bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt

– Bạn tải game về máy theo link đã đính kèm bên dưới.
– Giải nén game bằng phần mềm giải nén.
– Cài đặt game như bình thường.
– Mở game lên và trải nghiệm.

Tải Game

Link UpFile: Click Here To Download – Dung lượng: 105 Mb
(pass giải nén: svnteam hoặc sharingvn.com)

Chúc bạn chơi game vui vẻ! Nhớ chơi game điều độ, giữ gìn sức khỏe. Đừng quên quay lại tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé! Have Fun!