You are here: Home » Game Offline » Game 7 Viên Ngọc Rồng – Phiên bản Dragon Ball AF MUGEN

Game 7 Viên Ngọc Rồng – Phiên bản Dragon Ball AF MUGEN

Download Game Dragon Ball AF MUGEN – Game 7 Viên Ngọc Rồng đậm chất Game đối kháng

Dragon Ball AF MUGEN là thể loại Game Đối Kháng đứng đầu bảng trong Series game 7 viên ngọc rồng. Những người chơi trước kia khi lần đầu tiếp xúc với game này đã thực sự bất ngờ trước những gì có trong game. Một phiên bản game đối kháng quá hoàn hảo, quá đẹp và tinh tế. Nhắc đến cái tên Dragon Ball AF MUGEN nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một game huyền thoại, một game đối kháng có sức hút đến kỳ lạ, hấp dẫn trong từng pha thi đấu, từng pha đối đầu.

Dbaf

Mô tả – Giới thiệu về Game Dragon Ball AF MUGEN

Trong game người chơi sẽ  được chiến đấu hết mình với những bộ skill được nhà phát hành game “chuẩn bị” trước cho các bạn. Đó sẽ được coi như là món quà tuyệt vời nhất mà nhà sản xuất game muốn dành cho bạn.

dragon ball af mugen

Game có hệ thống nhân vật khá đa dạng, được lấy từ cốt truyện của phiên bản mở rộng của bộ truyện tranh nổi tiếng. Bao gồm những nhân vật được xem là khủng  bố nhất trong truyện. Người chơi có thể điều khiển những nhân vật trong game bay lên trên không sau đó vận nội công làm đầy thanh năng lượng, rồi tung một cú chưởng mang đầy sức mạnh hủy diệt cả trái đất lên đối phương.

dragon ball af mugen download

Bên cạnh đó, những nhân vật còn được thiết kế những hành động ngộ nghĩnh, những bước di chuyển nhịp nhàng tạo cảm giác chơi game chân thật hơn rất nhiều. Điều này thể hiện rõ ở việc điều khiển nhân vật “đi bộ”. Bước chân của nhân vật hợp lý đến từng chi tiết. Uyển chuyển không một chút lag, dành cho hầu hết những máy có cấu hình yếu, đều cho thể sử dụng được.

dragon ball af mugen 1

Đồ họa trong game được xếp vào đồ họa 2D tầm trung, nghĩa là sẽ có một điểm trừ cho phần hình ảnh. Độ sắc nét không được đánh giá cao cho lắm, những chi tiết nhỏ của nhân vật không được góc cạnh, thay vào đó nếu nhìn kỹ sẽ thấy những hình răng cưa, tuy nhiên, khi chiến đấu sẽ chẳng còn ai để ý đến vấn đề này nữa cả.

Tải Game Dragon Ball AF MUGEN

Link Upfile: Click here to download – Dung lượng: 271 MB
Nguồn link tải: Me.zing.vn

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái. Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại đây tìm và tải về thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của mình nhé! Have Fun!