You are here: Home » Game Online » Game Audition – New Audition – Nơi Hạnh Phúc Đong Đầy

Game Audition – New Audition – Nơi Hạnh Phúc Đong Đầy

Tải Game Audition – Chơi Game Audition – Nơi Hạnh Phúc Đong Đầy – Nơi tình yêu thăng hoa

tai game audition

Nhắc đên cái tên Game Audition thì chắc chắn những game thủ thế hệ 8x, 9x và 10x không còn quá xa lạ gì nữa phải không nào? Game Audition đã qua không biết bao nhiêu phiên bản nâng cấp và cập nhật, sửa đổi, sửa lỗi, cả về hình ảnh của game, cả về trang phục và chế độ chơi.

Hiện nay Audition đã tung ra phiên bản mới nhất với tên gọi là Nơi Hạnh Phúc Đong Đầy. Với phiên bản cập nhật lần này, nhà phát hành game T3 Entertainment đã có sự lột xác về giao diện của game rất nhiều. Từ phần hình ảnh của game khi bước vào cổng của thành phố vũ hội. Giao diện shop thời trang, giao diện phòng chờ, giao diện hành lang, tất cả đều được thiết kế tuyệt đẹp, bóng bẩy, âm thanh nổi 3D nghe thật đã tai.

game audition

Cùng với sự thay đổi đó, nhà phát hành game còn cập nhật hàng loạt những bài hát mới nhất, hot nhất hiện nay, những bộ trang phục dạ hội, những bộ trang phục thời trang trẻ cực kỳ đẹp mắt mà giá thành phải chăng, khiến cho nhiều game thủ kỳ cựu phải ngỡ ngàng và choáng ngợp.

audition-online-1

Đồng thời, ngoài những chế độ chơi cơ bản như trước đây, Game Audition đã cập nhật nhiều chế độ nhảy mới như Beatup, nhảy 1 2, thú cưng, Beat Rush, Guitar … quá nhiều chế độ chơi cho game thủ tha hồ thể hiện đẳng cấp. Bên cạnh đó những hoạt động sự kiện như đua top, phát GiftCode luôn được nhà phát hành tổ chức thường xuyên khiến không khí vũ hội trong game không lúc nào không sôi động.

download game audition

Sau thời gian ra mắt cộng đồng người chơi hơn 6 năm, Game Audition đã trải qua nhiều thăng trầm và giờ đây đã chiếm lĩnh được vị trí ngôi đầu bảng của game nhảy. Tuy chỉ là một thế giới ảo với những nhân vật ảo, nhưng có những mối tình ảo trong game đã trở thành hiện thực ngoài đời, có thể nói, Game Audition là cánh cửa kết nối những con người cô đơn lại với nhau, kết nối bạn bè khắp mọi miền đất nước, một Game online xứng đáng được cho là Vua Game.

Để tải game về máy bạn có thể Bấm vào đây để vào trang download của Game nhé!

Chúc bạn có những giây phút nhảy nhót đã tay, vui vẻ, thoải mái và sảng khoái bên người thân và bạn bè! Đừng quên quay lại đây tìm và tải về cho mình những thể loại game khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!