You are here: Home » Game Offline » Game Bạn Gái – Game Đánh Thức Bé Yêu

Game Bạn Gái – Game Đánh Thức Bé Yêu

Chơi Game Bạn Gái – Đánh Thức Bé Yêu – Game giải trí cực kỳ đánh yêu dánh cho các bé gái

thức thức bé yêu

Các bé gái dễ thương thân yêu! Các bé có muốn biết trước đây ba mẹ đã đánh thức các bé dậy như thế nào không nhỉ? Hãy cùng mình tham gia vào một trò chơi mà bạn chắc chắn sẽ thích, chơi game này bạn sẽ biết được trước đây mình đã được đánh thức dậy như thế nào đấy! Vậy trò chơi ấy như thế nào? Tìm hiểu thôi nào!

start

Game bạn gái Đánh thức bé yêu chính thức ra mắt dành cho những bạn gái có tâm hồn trong sáng, dịu dàng và hiền lành. Các bé yêu thích công việc tìm hiểu, yêu thích những trò chơ mang tính giải trí cùng yếu tố đáng yêu. Hãy tham game chơi ngay.

uống sữa

Đầu game, bạn sẽ phải dùng chuột xoa xoa lên bụng cô bé trong hình dáng một nhân vật hoạt hình cực kỳ dễ thương để cho cô bé thiên thần ấy thức giấc. Tuy nhiên, bị đánh thức bất ngờ, cô bé sẽ phát khóc lên, phải làm sao bây giờ nhỉ? Bạn hãy hôn nhẹ lên môi cô bé để an ủi cô bé nhé! Làm sao để hôn ư? Bạn sử dụng chuột trái kích vào hình chiếc môi trái tìm rồi sau đó kích lên môi cô bé nhiều lần để an ủi cho bé nhé! Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu sơ sơ về cách chơi của trò chơi này rồi phải không nào?

thay tã

Tiếp đến bạn sẽ phải làm một công việc mà bà mẹ nào cũng phải làm vào buổi sáng cho con nhỏ của mình, đó là pha sữa, bạn đã pha sữa bao giờ chưa? Trong game bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ đầu đến cuối, bạn chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn trên màn hình là có thể pha thành công một bình sữa cho cô bé dễ thương kia ăn sáng rồi! Rất đơn giản phải không nào?

đánh răng

Tuy nhiên đến phần tiếp theo của trò chơi, bạn sẽ phải để ý đến những suy nghĩ hiện ra trong đầu của đứa bé để biết được bé đang muốn điều gì, từ đó sử dụng chuột kích lên những đồ vật tương ứng để thỏa mãn cô bé nhé! Chú ý hướng dẫn hành động trên màn hình để hoàn thành tốt nhé!

game bạn gái

Còn nhiều điều cực kỳ hay và dễ thương khác nữa đang chờ bạn đến để tìm hiểu đấy! Hãy cố gắng chắm sóc thật tốt cho đứa bé nhé!

Để chơi game, bạn vui lòng Bấm vào đây nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái! Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bản thân nhé! Have Fun!