You are here: Home » Game Offline » Game Bạn Gái – Game Thời Trang Model

Game Bạn Gái – Game Thời Trang Model

Chơi Game Thời Trang Bạn Gái với bộ sưu tập thời trang khổng lồ Hot Hot!

Các bé gái thân mến, sau những giờ học hành căng thẳng sẽ phải có những giờ giải lao để đầu óc được tỉnh táo và tập trung vào học hơn, lúc đó hiệu quả học tập sẽ cao hơn rất nhiều. Các bé đã tìm ra cho mình hình thức nào để giải trí chưa? Nếu chưa hay đến ngay với trò chơi Thời trang model là một Game Bạn Gái cực kỳ thú vị và hấp dẫn!

game bạn gái

Game Bạn Gái Thời Trang Model là một game chuyên về thời trang, trong game sẽ không có công việc make up (trang điểm) để người mẫu trở nên xinh đẹp, mà chỉ có những bộ trang phục thời trang đẹp mắt đang chờ những bé gái đến lựa chọn và mặc vào cho người mẫu của mình.

trang phục

Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng con chuột máy tính, nhấp và giữ chuột trái vào bộ trang phục đẹp mắt mà bạn cảm thấy yếu thích, rồi sau đó kéo bộ trang phục đó thả vào người mẫu ở bên trái để hệ thống trò chơi tự động mặc vào cho người mẫu. Nếu bạn cảm thấy chưa ưng ý bạn hoàn toàn có thể kéo thả cho người mẫu những bộ trang phục khác cho đến khi cảm thấy ứng ý thì thôi.

make up

Bạn có thể để ý, bên phải màn hình có rất nhiều chi tiết được những người làm game xây dựng và thiết kế sẵn. Trong những thứ đó, có tóc, có trang sức, có giày dép, găng tay, túi xách. Rất rất nhiều những thứ khác, được thiết kế tinh xảo và rực rỡ trên nền đồ họa 2D tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ khiến các bạn gái của chúng ta đắm chìm trong những bộ trang phục thời trang hot nhất hiện nay. Hãy cố gắng sử dụng linh hoạt và sáng tạo để kết hợp những bộ trang phục khác nhau vào làm một thể, mình tin rằng chắc chắn mỗi người trong các bạn sẽ có những cách phối đồ tuyệt đẹp khác nhau.

xong

Để chơi game, bạn vui lòng Bấm vào đây nhé! Còn nhiều điều thú vi khác nữa đang chờ đón bạn khám phá đấy!

Chúc bạn chơi game vui vẻ và thoải mái. Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những thể loại game khác phù hợp với sở thích của bản thân nhé! Have Fun!