You are here: Home » Game Offline » Game Bạn Gái – Game Trang Trí Phòng Cưới mới ra mắt hot nhất tháng 10

Game Bạn Gái – Game Trang Trí Phòng Cưới mới ra mắt hot nhất tháng 10

Chơi game hot nhất tháng 10 này – Game Trang Trí Phòng Cưới – Game Bạn Gái cực hay

Đến với Game Trang Trí Phòng Cưới, bạn sẽ không còn phải ngày ngày trang điểm cho những cô người mẫu nữa, thay vào đó, bạn sẽ tưởng tượng ra một ngày nào đó mình sẽ là một cô dâu xinh xắn tự trang điểm cho căn phòng tân hôn của mình, tự mình trải qua những công đoạn từ chuẩn bị thảm nền nhà, cho đến những ngọn nến lung linh treo trên tường nhà.

game bạn gái

Điểm nổi bật nhất trong game phải nói đến, đó là sự đa dạng trong việc trang trí căn phòng trở nên lông lẫy hơn bao giờ hết, với rất nhiều chi tiết có thể thêm thắt cho căn phòng. Từ đó, bạn có thể tự tay thiết kế cho mình một căn phòng tân hôn vừa ý nhất, hài lòng nhất và cũng là căn phòng trong mơ đẹp nhất mà ai cũng phải mơ ước.

game bạn gái

Cách chơi game đơn giản cực kỳ, bạn hãy để ý, dọc theo 2 bên căn phòng là một dãy những nút điều khiển, bấm vào những nút này, căn phòng sẽ thay đổi một chi tiết nào đó, hãy bấm nhiều lần để thay đổi một chi tiết cho đến khi bạn ưng ý thì hãy chuyển sang một nút khác nhé! Tuy nhiên mình chắc chắn, sau khi những chi tiết khác được thay đổi, bạn sẽ cảm thấy chi tiết ban đầu bạn chọn sẽ không còn ưng ý nữa, và bạn cảm thấy nên chọn lại, rất đơn giản, bạn chỉ việc kích lại vào nút để thay đổi chi tiết đó. Đấy chính là điểm thú vị mà game mang lại cho bạn.

game bạn gái

Có rất nhiều chi tiết bạn có thể thay đổi được cho căn phòng, đầu tiên phải kể đó đó là chiếc giường ngủ, có nhiều chiếc giường khác nhau cho bạn lựa chọn, rồi sau đó hãy chọn một chiếc màn phù hợp với việc giường nhé. Bạn cảm thấy căn phòng cần thêm chút ánh sáng ư? Hãy thử treo lên tường một vài cây nến nhé! Hoặc thêm một chiếc cửa sổ để căn phòng không khỏi ngột ngạt.

Game thời trang

Để chơi game bạn vui lòng Bấm vào đây nhé! Còn nhiều thú vị lắm đấy, hãy nhanh tay chơi để thỏa mãn óc sáng tạo của mình nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ! Thư giãn thoải mái nhé! Đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé! Have Fun!