You are here: Home » Game Offline » Game Bạn Gái – Tiệm Giặt Đồ Của Bé

Game Bạn Gái – Tiệm Giặt Đồ Của Bé

Chơi Game Tiệm Giặt Đồ Của Bé – Game Bạn cái cực kỳ hấp dẫn và thú vị

tiệm giặt đồ của bé

Những bé gái đảm đang muốn giúp ba mẹ những công việc nhà nhẹ nhàng như quét nhà, rửa chén hay giặt những bộ quần áo nho nhỏ. Nếu bạn quá nhỏ, vừa chưa đủ sức để thể hiện tình yêu của mình với ba mẹ thì bạn có thể làm quen với những công việc nhẹ nhàng đó bằng cách thử chơi một trò chơi mang tính giải trí đồng thời là một game trí tuệ giúp rèn luyện trí não bạn phát triển về sau này nhé!

chưa xong

Game Tiệm Giặt Đồ Của Bé là một Game nằm trong danh sách những Game Bạn gái được nhiều người chơi nhất. Vì game có lối chơi khá đặc biệt, nhiều người chưa chơi sẽ lầm tưởng lối chơi của game sẽ là làm theo những chỉ dẫn hiện lên trên màn hình. Tuy nhiên không phải vậy. Game có cách chơi độc đáo có phần giống với game line nổi tiếng. Đó là xếp những bộ quần áo có hình thù giống nhau vào trong máy giặt thành hàng thẳng hoặc ngang. Nếu đủ năm bộ giống nhau, nó sẽ tự động được giặt sạch sẽ.

game bạn gái

Trò chơi này giúp kích thích trí nào bé phát triển một cách từ từ, bằng việc tư duy tiên đoán trước cách xắp hết đồ vật, để rồi sau đó là dồn đủ 5 món đồ giống nhau vào một hàng. Đây là một điểm cộng dành cho game vì tính hấp dẫn. Game có đồ họa 2D nhẹ nhàng và mượt mà. Những món đồ ngộ nghĩnh trong game được thiết kế tinh xảo và sắc nét góp phần làm cho game sinh động hơn. Đồng thời hệ thống tinh điểm đua top cũng là một điểm được đánh giá cao cho game.

game bạn gái

Để chơi game bạn vui lòng Bấm vào đây nhé! Còn nhiều điểm đáng khen khác đang chờ bạn đến khám phá, hãy nhanh tay chơi thử nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và sảng khoái! Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của mình nhé! Have Fun!