You are here: Home » Game Offline » Game Đặt Boom – BombIT 4

Game Đặt Boom – BombIT 4

Chơi Game Đặt Boom – Bomb IT 4 – Phiên bản mới nhất vừa cập bến cộng đồng người chơi Việt Nam

Trong Series Game Đặt Boom IT, thì phiên bản thứ 4 này được cộng đồng người chơi đón nhận nồng nhiệt nhất. Bởi lẽ một webgame chỉ có thể được xây dựng trên nền đồ họa 2D mà thôi. Nhưng với những gì mà Bomb IT 4 đã làm thì người chơi không thể không dành tặng một lời khen cho những người đã làm ra game.

bomb it 4

Game Đặt Boom vẫn là đề tài Game offline được nhiều người chơi yêu thích vì game mang tính giải trí cực kỳ cao. Nội dung game tuy đơn giản nhưng lại tôi luyện cho người chơi có một bộ óc biết suy nghĩ và tính toán. Chính điều đó, những ông bố bà mẹ thường cho con mình chơi trò chơi này để kích thí trí não bé phát triển sớm. Giúp bé phát triển khả năng tư duy ngay từ khi còn bé, điều này hết sức tốt cho trẻ con.

thu thập vàng

Tạm gác qua một bên, giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem, Game Đặt Boom IT 4 có những điều gì khác biệt nhé! Điều đáng chú ý nhất ở phiên bản lần này phải kể đến đồ họa trong game, khi mà những người làm game đã chăm chút kỹ  lương hơn về mặt hình ảnh. Những chi tiết trong game được thiết kế hài hòa hơn, góc cạnh hơn, sắc nét và đẹp mắt hơn rất nhiều. Game mang tính giải trí cao, dó đó, nhân vật trong game sẽ là những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh với những trang phục đáng yêu vô cùng.

map

Điểm đáng chú ý thứ hai trong game là hệ thống mở khóa đồ vật. Có thể nói đơn giản như sau: Mỗi nhân vật mà người chơi chọn để thực hiện nhiệm vụ thử thách sẽ có một “kho” trang phục. Nhưng những trang phục này điểm bảo vệ nghiêm ngặt, người chơi muốn mặc nó thì buộc phải thực hiện tốt những nhiệm vụ được đặt ra, sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một lượng điểm tương đương với những gì mà người chơi thực hiện được. Dùng số điểm này để mở khóa những trang phục mà bạn yêu thích. Chú ý nhé! Những trang phục này cần rất nhiều điểm để có thể mở khóa, hãy cố gắng thật nhiều để có thể mở khóa toàn bộ kho trang phục đẹp mắt mà nhà sản xuất đã dày công thiết kế nên dành cho bạn.

đánh dấu

Về chế độ chơi vẫn là 4 chế độ chơi, nhưng có một chế độ chơi mới đã được thay vào, đó là chế độ chơi “Thu thập vàng”, người chơi sẽ phải vừa đặt bom chiến đấu vừa lượm những đồng tiền vàng có sở khắp nơi trên bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ, có một chú ý nho nhỏ, đó là nếu bạn bị nổ bom trúng hoặc chạm vào kẻ địch số vàng bạn lượm được sẽ mất đi. Thế nên hãy thật cẩn thận nhé! Thu thập đủ số lượng mà thử thách đặt ra để hoàn thành nhiệm vụ.

Để chơi game, bạn vui lòng Bấm vào đây nhé! Còn rất nhiều những điều thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá đấy!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và sảng khoái. Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bản thân nhé! Have Fun!