You are here: Home » Game Offline » Game Đặt Boom – Chào đón phiên bản mới BombIT 6

Game Đặt Boom – Chào đón phiên bản mới BombIT 6

Chơi Game Đặt Boom Bomb IT 6 hấp dẫn trong từng pha đặt boom

BomIT6

Như các bạn đã biết, Series Game Đặt Boom Bomb IT được Game vui độc quyền phát hành, tuy nhiên phiên bản thứ 5 đã bị lỗi và đang trong quá trình khắc phục, tưởng rằng sẽ phải đợi một thời gian dài để nhà phát hành sửa lỗi, nhưng bất ngờ nhà phát hành lại tung ra phiên bản thứ 6 của Series game nổi tiếng này. Tuy nhiên dó quá gấp gấp trong việc tung ra phiên bản mới do đó, ngôn ngữ trong game chưa được Việt Hóa, vì vậy đây có thể được coi là một điểm trừ nhẹ đối với game, nhưng nó cũng mang lại cho người chơi cơ hội được học thêm một vài từ vựng về tiếng Anh. Cũng khá thú vị phải không nào?

select mode

Bomb IT 6 có nhiều “mode” chơi khác nhau, trong đó vẫn giữ được mode truyền thống nhất đó là đặt boom khắp bản đồ để tiêu diệt đối phương, thu lượm những vật phẩm từ việc phá những bức tường, bụi cỏ thậm chí là hạ gục đối phương để “cướp” đi vật phẩm mà đối phương đang chiếm giữ. Nhân vật trong game được thiết kế với hình dáng chibi cực kỳ dễ thương, có 8 nhân vật cho bạn tha hồ lựa chọn, những nhân vật này, mỗi người một màu sắc khác nhau, đảm bảo sẽ phù hợp với gu thẩm mĩ của nhiều người.

select mode

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh hoành tráng cũng là một điểm nhấn mang đến thành công cho phiên bản mới lần này. Mỗi một thao tác, hay mỗi một hành động của nhân vật đều có những âm thanh tương ứng giúp người chơi nhận biết được hành động của mình là gì thông qua việc “nghe”. Hãy cố gắng trải nghiệm hết tất cả những “Mode” của game, để thu thập điểm sau đó mở khóa những bộ trang phục cho nhân vật mà mình yêu thích.

finisj

Chế độ mở khóa trang phục này đã có từ phiên bản thứ 4, lên đến phiên bản này, đã được cập nhật nhiều bộ đồ khác nữa, bạn muốn mở khóa hết, mình nghĩ sẽ tốn nhiều thời gian lắm đấy nhé!

xong

Để chơi game, bạn vui lòng Bấm vào đây nhé! Còn rất nhiều điều khá thú vị khác mà bạn phải đích thân khám phá mới cảm nhận hết được.

Chúc bạn có những giây phút giải lao, thư giãn vui vẻ và sảng khoái. Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại tìm thêm cho mình những game offline khác phù hợp với sở thích của bản thân nhé! Have Fun!