You are here: Home » Game Offline » Game Đặt Boom – Tải Game Đặt Boom IT

Game Đặt Boom – Tải Game Đặt Boom IT

Tải Game Đặt Boom – Download Game Đặt Bom IT nổi tiếng, đồ họa dễ thương, lối chơi đẹp mắt

Trước đây khi những giàn máy tính sơ khai đầu tiên được sản xuất ra thì game đặt boom đã là một game nhỏ và nhẹ thường được nhiều người dùng cài đặt và chơi. Game mang tính giải trí và chiến thuật khá cao. Vì không chỉ đơn giản là đặt boom không thôi thì bạn có thể hạ gục được đối thủ. Bạn phải tính toán thời gian và tính cả yếu tố “may mắn” nữa thì mới có thể nhanh chóng tiêu diệt hết kẻ địch dưới boom đạn của mình.

Bomb-It

Giới thiệu về Game Đặt Boom – Bomb IT

Game Đặt Boom IT cũng thuộc thể loại game đặt boom theo lối chơi truyền thống. Nhưng khác với những trò chơi cùng thể loại trước đây, Bomb IT được nâng cấp rất nhiều về mặt đồ họa, nhân vật trong game được thiêt kế tinh xảo và dễ thương với những hình ảnh ngộ nghĩnh. Game có 4 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, lúc bắt đầu game bạn có thể chọn chế độ chơi 1 người hoặc 2 người.

Cách chơi rất đơn giản, như những phiên bản cũ ra đời trước đó, Bomb IT cũng được thiết kế những phím chơi cơ bản. Đó là, ở chế độ chơi một người, người chơi di chuyển nhân vật bằng các phím mũi tên trên bàn phim máy tính và đặt boom bằng phím cách (space). Nhưng ở chế độ 2 người thì có một chút thay đổi nhỏ. Người chơi thứ nhất sẽ di chuyển nhân vật bằng các phím ASDW để dành phím mũi tên cho người chơi thứ hai sử dụng. Đặt boom vẫn là dùng phím cách, còn người chơi thứ hai sẽ sử dụng phím Enter để đặt boom.

Hãy cố gắng thu thập thật nhiều những vật phẩm có được do các vụ nổ boom, để tăng cường sức mạnh và độ dài của boom khi nổ. Một vài vật phẩm đáng chú ý là vật phẩm có hình quả boom, thứ đó sẽ giúp bạn có thể cùng một lúc đặt được nhiều quả boom. Chiếc giày sẽ giúp bạn chạy nhanh nhất có thể.

Xem thêm về game và cách chơi của Game thông qua clip dưới đây nhé!

Cấu hình để chơi game Bomb IT

Hiện tại chúng tôi đang cập nhật cấu hình chơi game của thể loại game này, tuy nhiên, do có đồ họa cùng dung lượng thấp, do đó hầu hết các máy có cấu hình yếu đều có thể chơi được.

Link tải Game đặt boom – Bomb IT

Link download.com.vn: Click Here
Nguồn Link Tải: Download.com.vn