You are here: Home » Game Offline » Game Đua Xe – FlashOut 3 Chaos & Destruction – Game thể thao đua xe bạo lực đỉnh cao nhất!

Game Đua Xe – FlashOut 3 Chaos & Destruction – Game thể thao đua xe bạo lực đỉnh cao nhất!

Tải Game FlashOut 3 Chaos & Destruction – Game đua xe cực kỳ kích thích

flashout

Mô Tả về Game – Descriptions

Game Đua Xe Flashout 3 Chaos & Destruction được đánh giá là một game mang tính bạo lực cao nhất từ trước đến nay trong khuôn khổ thể loại Game Đua Xe. Đến với Chaos & Destruction bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới đua xe cực kỳ nóng bỏng và cuốn hút. Với những hành động mang tính “phá hoại” môi trường xung quanh thực sự là một việc kích thích nhất từ trước đến nay mà không một game đua xe nào có được.

chaos-and-destruction-pc

Đồ họa 3D trong game đẹp mượt mà và uyển chuyển, nhưng pha “giao tranh” trong đua xe như được tiếp thêm sự nóng bỏng với nền đồ họa cực đẹp này. Những chi tiết về những chiếc xe được nâng cấp tối đa về mức độ cứng rắn cũng như mức độ phá hoại có thể được tăng cao hơn. Những chiếc xe của đối thủ trong game (do máy tự động điều khiển) cũng được nhà sản xuất nâng cấp về mức độ thông minh trong như pha xử lý đỉnh cao. Chúng có thể xuất hiện sau lưng xe của bạn và không ngại ngần húc xe bạn 1 cái, hoặc đơn giản chỉ là việc áp sát và ép xe của bạn và lề nhằm hạn chế tốc độ của bạn để vượt mặt bạn.

Chao-Destruction1

Việc của bạn cũng không thể khác bọn chúng là mấy, cũng phải sử dụng những hành động “không fairplay” này để đoạt được vị trí đầu bảng trong danh sách những người về đích sớm nhất. Việc tàn phá môi trường trong game được nhà phát hành game khuyến khích vì nó làm thay đổi tất cả những giá trị mặc định của vòng đua tiếp theo. Điều này có ý nghĩa quan trọng, nó giúp bạn cảm thấy cảm giác mới lạ hơn sau mỗi vòng đua, vì đường đua đã “bị” bạn thay đổi rồi.
Hãy nhanh tay tải game về máy và trải nghiệm cảm giác phá hoại môi trường xung quang trên chiếc xe mà mình sở hữu sẽ thú vị như thế nào nhé!

Chao-Destruction

Tải Game

Link 4Share: Click here to download
Bạn chú ý download luôn cả file hướng dẫn TXT về máy để xem hướng dẫn cài đặt nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoái mái và sảng khoái! Đừng quên quay lại tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bản thân nhé! Have Fun!