You are here: Home » Game Offline » Game Đua Xe – Moto GP 3D phiên bản Portable không cần cài đặt

Game Đua Xe – Moto GP 3D phiên bản Portable không cần cài đặt

Tải Game Moto GP 3D – Download Game Moto GP 3D – Game Đua xe 3D không cần cài đặt

Đây là Game Đua Xe với những bản đồ đường đua được nhà sản xuất lấy từ những giải đua thực tế ngoài đời đưa vào, do đó nó mang tính chân thực cực cao. Ngay cả những tay đua siêu hạng trong game cũng được thiết kế giống y như thật, có thể coi đây là một điểm đột phá trong công nghệ sản xuất game hiện tại.

Moto-GP2

Không chỉ mang trong mình nền đồ họa 3D đẹp rực rỡ và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất, Moto GP 3D còn được chú ý đến những hiệu ứng vật lý, như sự chuyển động của xe, quán tính của lực và cả sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, tất cả đều được đội ngũ kỹ thuật tính toán chính xác từng chi tiết một.

MotoGP-2-PC

Với những đường đua cùng những trận đua khốc liệt nảy lửa đang chờ đón bạn trong Moto GP 3D, chắn chắn đây sẽ là một niềm vui dành cho những người yêu game như chúng ta. Phong cách chơi của Moto GP 3D khá thú vị với nhiều kiểu chơi khác nhau, trong đó nổi bật là 2 chế độ chơi hấp dẫn nhiều game thủ nhất: Chế độ Quick Race cho phép bạn mở một cuộc đua ngay lập tức, đồng thời kết quả đua của trận sẽ có thể giúp bạn mở khóa những phần tiếp theo của game. Chế đố Time Trial là chế độ dành cho người chơi có tính kiên trì cao và khả năng hoàn thiện minh sau mỗi vòng đua, chế độ này cho phép người chơi tự phá kỷ lục của bản thân về thời gian về đích sớm nhất, tuy nhiên nó chỉ cho phép bạn chơi một mình.

Moto-GP-game

Ngoài những điểm thú vị về chế độ chơi, game còn có những điểm thú vị khác về chế độ nhân vật và chế độ âm thanh. Người chơi có thể sử dụng những bản nhạc yêu thích của mình để chơi game, khiến game trở nên thích thú hơn, những tay đua của bạn thậm chí có thể uốn người theo từng đoạn ôm cua gấp khúc, hoặc nhoài người về phía trước khi bạn thắng gấp, hoặc thảm hại hơn là té lộn nhào nhiều vong trên mặt đất nếu va chạm xe quá dữ dội.

Hướng dẫn cài đặt Game:

– Bạn tải game về máy theo link đã được đính kèm bên dưới.
– Giải nén bằng phần mềm giải nén thông thường.
– Mở game lên và trải nghiệm.

Tải Game:

Link FShare: Click here to download – Dung lượng: 81 Mb
Link ShareVnn: Click here to download

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn thoải mái và vui vẻ. Chơi game điều độ, giữ gìn sức khỏe. Đừng quên quay lại tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé! Have Fun!