You are here: Home » Game Offline » Game Megaman – Phiên bản X5 chiến đấu cực đã, cực kool

Game Megaman – Phiên bản X5 chiến đấu cực đã, cực kool

Download Game Megaman X5 phiên bản mới nhất – Phiêu lưu cực hay

Mega-Man-X5

Với phiên bản thứ 5 lần này hệ thống hình ảnh và âm thanh đã được nâng cấp lên một tầng cao mới, hết sức sắc sảo và đẹp mắt, nó hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng lột xác trong làng game, lôi cuốn người chơi vào cuộc phiêu lưu của hai anh chàng X và Zero.

download Mega-Man-X5

Ở phiên bản này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi qua lại giữa hai nhân vật X và Zero trong quá trình chơi thay vì như trước đây chỉ được chơi cố định một nhân vật đã chọn ban đầu, điều này khiến nhiều game thủ là Fan của dòng game này đã nhảy lên vì sung sướng, bởi lẽ, đó chính là điều mà họ đã muốn có được từ lâu, nhưng mãi đến bản thứ 5 này, nhà phát hành game mới thực sự hiểu được nhừng gì mà cộng đồng  game thủ tâm huyết mong muốn. Đó sẽ là một điểm cộng dành cho phiên bản thứ 5 này.

download game Mega-Man-X5

Khác hoàn toàn với những phiên bản trước đây, sẽ không có những cái kết được đĩnh sẵn nữa, mà trình độ chơi game của bạn sẽ quyết định cái kết đến nhanh hay chậm. Nếu bạn chơi giỏi bạn sẽ có đủ những thứ cần thiết nhất cho trận chiến cuối cùng với Sigma. Nhưng nếu bạn chơi quá kém, bạn sẽ phải chứng kiến một điều đáng buồn đó là Zero bị nhiễm một loại Virus khiến anh mất đi sự kiểm soát của bản thân, đến lúc đó chính là lúc bạn phải huynh đệ tương tàn, đồng nghĩa với việc bạn phải hạ gục được Zero trước khi đối đầu với Sigma. Nói đơn giản như vậy chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào sự góp mặt của bạn vào cốt truyện của game rồi chứ. Hãy cố gắng chơi thật tốt để thay đổi cốt truyện theo một hướng tích cực nhé!

chơi game MegaMan_X5-1

Thêm một tin hot nữa trong phiên bản này, đó là bạn có thể sở hữu cho mình tối đã 4 bộ áo giáp, thay vì như trước đây rất hạn chế chỉ có 1 bộ duy nhất mà thôi. Đồng thời mỗi một bộ giáp sẽ có một Giga attack riêng, trừ bộ giáp đã cho ban đầu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kéo dài “thanh máu” của mình lên độ dài tối đa khủng khiếp khi thu thập đủ 16 Heart Tanks, tuy nhiên trong 16 cái thì  có 8 cái được giấu ở những nơi bí mật, hãy cố gắng tìm đủ 16 cái để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc đối đầu với kẻ thù cuối cùng – Sigma.

Tải Game:

Link FShare: Click Here To Download – Dung lượng: 39.8 Mb

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và sảng khoái. Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại đây tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của mình nhé! Have Fun!