You are here: Home » Game Offline » Game Megaman – Tổng hợp link download 3 phiên bản đầu tiên X1, X2 và X3

Game Megaman – Tổng hợp link download 3 phiên bản đầu tiên X1, X2 và X3

Download game Megaman phiên bản X1, X2 và X3, Game cũ nhưng hay

Mega-Man-X

Như các bạn đã biết Game Megaman (Rockman) đã ra mắt phiên bản đầu tiên từ rất lâu rồi (năm 1993) và được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt. Không chỉ đơn thuần là một trong những game có cốt truyện đặc sắc, mà lối chơi của Game Megaman cũng đặc sắc không kém.

Mega-Man-X

Game có cốt truyện xoay quanh anh chàng người máy robot (Android) X. X có một người cộng sự cùng làm việc với mình có tên là Zero, 2 người đã cùng nhau liên thủ để bảo vệ con người, đánh lui nhưng Reploids xấu xa được nhiều người gọi là Mavericks. Megaman X1 có cách chơi cổ điển nhất, tuy nhiên nó đã được nâng cấp hơn so với phiên bản gốc là Rockman, chơi trên các dòng máy Nes.

mega_man_x1_zero_defense

Cụ thể như sau:
– X hoàn toàn có thể dùng đôi chân của mình bám dính vào bức tường rồi trượt từ từ xuống, trong khi phiên bản classic thì sẽ rớt trực tiếp xuống, như vậy bạn hoàn toàn không phải lo sợ mình sẽ rớt xuống “hố” như trước kia nữa nhé! Đây được xem là một điểm nâng cấp đáng giá cho phiên bản đầu tiên của Megaman.
– Tuy rằng phiên bản đầu tiên X không có khả năng trượt như Rockman, nhưng sau này anh chàng được các kỹ sư nâng cấp lên với cả năng lướt (dash) cực kỳ hữu dụng. Có thể tức thời né được những kỹ năng khống chế của trùm.
– Một điểm kích thích khác được nhiều người chơi chú ý quan tâm đó là sau khi tiêu diệt đươc một con trùm nào đó, X chiếm lấy vũ khí của trùm làm vũ khí của mình, mỗi khi sử dụng vũ khí này X sẽ thay đổi màu da của mình (tượng trưng cho việc đang sử dụng loại vũ khí đó), và mỗi loại vũ khí X cướp được, sẽ dùng để khắc chế một con trùm khác, hoặc có thể hỗ trợ X trong quá trình đi cảnh dọc đường. Chẳng hạn như phá đá, leo cao,…

megaman_xios_005

Mỗi phiên bản sẽ có một cốt truyện nối tiếp nhau, hãy tải game về máy và khám phá thêm về cốt truyện đặc sắc của dòng Game Megaman này nhé!

Tải Game

(Tải trọn bộ 3 phiên bản)
Link MediaFire: Click here
Link FShare: Click Here

Chúc bạn có những giây phút chơi game thoải mái và thư gian. Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của mình nhé! Have Fun!