You are here: Home » Game Offline » Game Megaman – Tuyệt đỉnh game 3D phiêu lưu phiên bản thứ 8

Game Megaman – Tuyệt đỉnh game 3D phiêu lưu phiên bản thứ 8

Download game Megaman X8 – Tải Game Megaman X8 – Game phiêu lưu hành động 3D đỉnh cao

Megaman X8

Sau sự thất bại của phiên bản trước đó của Megaman X7, (không hiểu lý do vì sao). Nhưng không dừng lại ở đó, nhà phát hành game đã quyết định cải cách lại phiên bản X7 và cho ra đời phiên bản X8 với đồ họa 3D đẹp hơn trước rất nhiều, hiệu ứng, skill của nhân vật, hệ thông âm thanh … tất cả đều hoàn hảo đến không ngờ. Vậy Megaman hoàn hảo đến mức nào? Mời bạn đọc hay cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Megaman X8 tải game

Mặc dù game vẫn chủ yếu có góc nhìn 2D nhưng sự lồng ghép những khung cảnh 3D vào game một cách hợp lý đã gián tiếp tạo nên sự thành công của một dòng game đi cảnh nổi tiếng. Sự thay đổi này có nhiều điểm khiến game thủ cảm thấy rất hài lòng, khi mà hệ thống đèn chiếu sáng trong game được thiết kế hợp lý, chiếu sáng những góc hẹp tối tăm trong game, giúp người chơi nhìn được những đường đạn của kẻ địch, qua đó né tránh một cách an toàn nhất.

download game Megaman X8

Game Megaman X8 được đánh giá là một game thành công nhất của hãng Capcom với sự thay đổi có thể nói là lột xác hoàn toàn, đổi mới phong cách chơi gần như là tất cả. Khiến game thủ hâm mộ dòng game này phải “Ồ” lên một cách kinh ngạc. Cốt truyện của game vẫn là sự xoay quanh nhân vật trọng tâm nhất đó là X, tuy nhiên theo bản thân mình thấy thì phiên bản này, sử dụng Zero là một lựa chọn không thể thiếu. Bởi vì trong phiên bản này, skill của Zero có thể nói là quá tuyệt vời.

chơi game Megaman X8

Trong game, kỹ năng của những ông trùm khá đa dạng và phong phú, người chơi sẽ phải tìm ra sơ hở trong lúc chiến đấu từ đó khai thác tối đa điểm yếu đó và hạ gục chúng một cách nhanh nhất. Trong lúc đi cảnh và sau mỗi là hạ gục trùm, người chơi sẽ có cơ hội thu được một lượng điểm kỹ năng thông qua việc lượm lặt những viên kim cương, điểm này dùng để mua máu hoặc tăng những skill khác của các nhân vật. Mỗi một nhân vật có những cách nâng skill khác nhau, bạn hãy tải game về và trải nghiệm từ đó tìm ra cách nâng kỹ năng hiệu quả nhất nhé!

Tải Game Megaman X8

Link Upfile: Click here to download – 182 Mb
Link FShare: Click Here To Download

Chúc  bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và sảng khoái! Nhớ chơi game điều độ – Giữ gìn sức khỏe! Đừng quên quay lại đây tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bản thân nhé!