You are here: Home » Game Offline » Game Siêu Nhân – Siêu Nhân TiGa Bảo Vệ Trái Đất

Game Siêu Nhân – Siêu Nhân TiGa Bảo Vệ Trái Đất

Chơi Game Siêu Nhân TiGa kỹ năng đẹp mắt, hành động hoành tráng

siêu nhân tiga

Game Siêu Nhân TiGa là thể loại game offline kể về những chiến công lừng lẫy của một vị nữ anh hùng tên là Tiga, vị nữ anh hùng này được nhiều người trên trái đất gọi tên là siêu nhân. Bởi vì cô sở hữu trong mình dòng máu của siêu nhân, trang phục siêu nhân hoành tráng và chắc chắn khiến cô có thể chống chọi lại với những kẻ địch có ý định tấn công trái đất và làm hại những người địa cầu vô tội.

chơi game

Bạn sẽ được vào vai vị nữ siêu nhân này đánh hạ những con quái vật xuất hiện trên đường thành phố rộng lớn, sử dụng các phím ASDW để di chuyển qua lại và nhảy nhót. Đồng thời sử dụng 3 phí JKL để tung ra các đòn đánh bằng tay, chưởng, hoặc những cú đá có lực lượng cực kỳ khủng khiếp, hoặc cũng có thể nhào lộn đi chỗ khác để né tránh sự tấn công bất ngờ của kẻ địch.

game siêu nhân tiga game siêu nhân game siêu nhân

Game có cách chơi khá đơn giản, đồ họa 2D nhẹ nhàng, load siêu nhanh, không lag. Phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và nhi đồng. Những em nhỏ có tấm lòng dũng cảm, luôn muốn giúp đỡ người gặp nạn hẳn là người phù hợp nhất để chơi game này. Hãy cùng bạn bè của mình so tài xem ai sẽ là người hạ gục được nhiều kẻ thù nhất? ai sẽ là người được điểm cao nhất? ai là người bảo vệ trái đất tốt hơn? Tất cả những điều đó đều có thể nằm trong lòng bàn tay của bạn.

Để chơi game bạn vui lòng bấm vào đây nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, đánh đấm đã tay, nhào lộn cực đã, hạ gục kẻ thù trong vào nốt nhạc. Đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé! Have Fun!