You are here: Home » Game Offline » Game Siêu Nhân – Xử lý kẻ địch cùng Game Gia đình siêu nhân

Game Siêu Nhân – Xử lý kẻ địch cùng Game Gia đình siêu nhân

Chơi Game Gia Đình Siêu Nhân đấm đá cực phê – Đê mê khó tả

gia đình siêu nhân

Các bạn nhỏ yêu mến, chắc chắn trong số những bạn nhỏ đang đọc bài viết này, sẽ có rất nhiều  bạn đã từng xem qua bộ phim gia đình siêu nhân với ba nhân vật ông bố, bà mẹ và đứa con đúng không nào. Họ là một gia đình siêu nhân chân chính, với sức mạnh mà người thường không có họ đã bảo vệ thành phố  nơi mà họ sinh sống khỏi lũ quái vật và nhưng kẻ xấu xa âm mưu phá hoại sự yên bình vốn có.

gia đinh siêu nhân

Nay một hãng chuyên sản xuất game đã cho ra mắt một Game siêu nhân với tựa đề là Gia đình siêu nhân, lấy bối cảnh tự bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành ông bố siêu nhân với sức mạnh vô địch, ra sức hạ gục những tên trùm đầu xỏ để ngăn chặn chúng phá hoại, và giết người vô tội.

gia đinh siêu nhân

Cách chơi game rất đơn giản, bạn sử dụng bốn phím mũi tên để di chuyển siêu nhân, ấn phím cách (Space) để tung ra những cú đấm trời giáng xuống kẻ địch. Có một điểm thú vị mà game mang lại cho người chơi nhiều sự kích thích nhất, đó là sau mỗi lần hạ gục một ông trùm bạn sẽ mở khóa một kỹ năng mới. Những kỹ năng này là sự kết hợp giữa khéo léo và nhanh nhẹn của đôi bàn tay để có thể thi triển ra. Ví dụ: bạn phải ấn thật nhanh 3 phím mũi tên đi tới sau đó ấn phím cách để ông bố siêu nhân tung ra liên hoàn đấm, với những cú đấm mạnh mẽ. Hoặc bạn ấn 2 phím ngồi xuống rồi ấn phím cách để ông bố siêu nhân giậm mạnh đôi bàn tay xuống nền tạo nên một trận động đất 7.9 độ richte, khiến cho kẻ địch tê liệt trong một thời gian ngắn.

gia đinh siêu nhân

Hoặc đơn giản hơn, bạn ấn phím lùi lại rồi ấn phím cách để ông bố siêu nhân bật người ngược về phía sau, tung một cú đá móc hiểm hóc vào quai hàm của kẻ địch khiến chúng gánh chịu một sát thương lớn. Một kỹ năng khác là bạn ấn phím ngồi xuống cùng với phím tiến tới rồi thêm phím cách để siêu nhân tung ra cú đấm móc cực mạnh khiến đối thủ bay lên trời rồi rớt xuống nằm ngửa bụng thở hổn hển vì đau đơn.

gia đinh siêu nhân

Để chơi game bạn vui lòng bấm vào đây nhé! Còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn khám phá đấy!

Chúc bạn chơi game vui vẻ. Nhớ chơi game điều độ giữ gìn sức khỏe. Đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!