You are here: Home » Game Offline » Game Songoku – Cập nhật phiên bản mới Songoku 5 – Game Đối Kháng

Game Songoku – Cập nhật phiên bản mới Songoku 5 – Game Đối Kháng

Chơi Game Songoku phiên bản thứ 5 cập nhật nhiều điều mới lạ

Game Songoku 5 – Dragon Ball 5 là Game Đối Kháng phiên bản tiếp theo của phiên bản trước đó có tên gọi là Game Songoku 4. Ở phiên bản thứ 5 này, game được được nâng cấp rất nhiều về hình ảnh cũng như hệ thông skill và hệ thông nhân vật.

game songoku

Về hệ thống nhân vật, ở phiên bản trước đó, chỉ có những nhân vật trong truyện ở những tập đầu, có nghĩa là những nhân vật hồi nhỏ trong truyện mà thôi. Nhưng đến phiên bản này, hệ thông nhân vật trong game đã tăng thêm 6 người, bao gồm những nhân vật bậc cha chú, những nhân vật lão luyện trong truyện, với những kỹ năng, những đòn đánh đẹp mắt chưa từng có từ trước đến nay. Một trong những người đó phải kể đến là Songoku, Frize, Kalick, và Kadick.

chơi game songoku 6

Về hệ thống hình ảnh, đẹp xây dựng trên nền đồ họa 2D phiên bản Flash nhẹ nhàng không hề có hiện tượng lag xảy ra. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh nổi sống động với những bản nhạc được lồng ghép vào game làm tăng thêm cảm xúc cho người chơi lên tối đa. Người chơi sẽ được hòa mình vào những trận đấu 1 vs Plural hoặc 1 vs 1 căng go nảy lửa. Tuy nhiên, có một điểm giống với phiên bản trước, đó là người chơi vẫn phải hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ để mở khóa nhân vật cấp cao. Điều này làm tăng thêm tính kích thích của người chơi lên rất nhiều.

chơi game songoku

Nói thêm một chút về những kỹ năng của nhân vật. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng những phím điều khiển quen thuộc đó là ASD và W. Những phím đấm đá  bay nhảy và tuyệt chiêu vẫn giữ nguyên như phiên bản trước đó, gồm JKL và UIO. Trong đó UIO là những kỹ năng cấp cao phải có đủ năng lượng với có thể thi triển ra, việc đánh lên combo giúp nhân vật tích lũy được điểm năng lượng để sử dụng tuyệt chiêu, đồng thời phím L là vận nội công giúp cường hóa năng lượng, cường hóa đòn đánh mạnh hơn.

tai game

Hãy tham gia chơi Game Songoku ngay tại đây nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và thư giãn. Nhớ chơi game điều độ giữ gìn sức khỏe và đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bản thân nhé! Have Fun!