You are here: Home » Game Offline » Game Songoku – Game Songoku 4 – Đối kháng cực đỉnh

Game Songoku – Game Songoku 4 – Đối kháng cực đỉnh

Chơi game Songoku 4 đấm đá cực đã – Game Đối Kháng 1 vs Plural

Hiện tại Webgame Songoku nổi tiếng đã tung ra phiên bản Game Songoku mới nhất với cái tên theo số thứ tự được nhà sản xuất đánh số – Game Songoku 4. Được biết, nhà phát hành game tung ra phiên bản lần này là nhằm vào phân khúc những bạn nhỏ yêu thích Game Đối Kháng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Game Songoku này, có tổng cộng 12 nhân vật, hệ thống kỹ năng bay nhảy cùng đấm đá khá đa dạng và phong phú.

game songoku

Tuy nhiên, người chơi phải mở khóa từng nhân vật một bằng cách vượt qua những thử thách mà game đưa ra. Ví dụ như, tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch có trong một bản đồ để chuyển qua bản đồ tiếp theo. Công việc này khá khó khăn, vì bạn phải một thân một mình đấu lại một đám người có vũ khí và kỹ năng tung chưởng trên tay. Sử dụng linh hoạt các phím di chuyển ASDW để tránh né những đòn đánh của đối phương. Cùng lúc đó hãy sử dụng kết hợp các phím JK và UIO để tung ra những đòn đánh đẹp mắt, đấm đá liên hoàn cước khiến kẻ địch không kịp phản ứng. Đồng thời, vận nội công bàng phím L là một điều hết sức cần thiết để tăng lực sát thương khi bạn sử dụng tuyệt chiêu.

game songoku

Game có đồ họa 2D nhẹ nhàng, những chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ chơi thư giãn đầy hấp dẫn. Hãy chơi cùng bạn bè của mình, để có thể luyện tập được nhiều cách thức ra đòn khác nhau, cách thức kết hợp skill để có được combo cao nhất có thể.

game songoku

Để chơi game bạn vui lòng Bấm vào đây nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và thư giãn nhé! Nhớ chơi game điều độ, giữ gìn sức khỏe và đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bản thân nhé! Have Fun!