You are here: Home » Game Offline » Game Thời Trang Bạn Gái – Thời Trang YoGa

Game Thời Trang Bạn Gái – Thời Trang YoGa

Chơi Game Thời Trang YoGa – Game thời trang bạn gái dễ thương cực kỳ

thời trang yoga

Những bé gái yêu thích làm đẹp, ưa thích trang điểm cho búp bê, trong nhà luôngcó những đồ vật linh tinh như thế, sẽ khiến cho việc dọn dẹp sau khi chơi rất mất thời gian. Hãy cho bé chơi những Game Thời Trang Bạn Gái để cho bé thỏa sức sáng tạo, trang điểm, cho những nhân vật mà bé thích nhé!

rửa mụn

Game thời trang yoga là một game offline dạng flash co thể giúp bé yêu nhà bạn thỏa sức tưởng tượng, thỏa thức thể hiện sự sáng tạo, để có thể tìm hiểu và khám phá những điều thú vị trong game.

rửa mặt

Trong game có nhiều bước chơi khác nhau, giúp cả mẹ và bé hiểu được tuần tự của những bước trang điểm làm đẹp cơ bản. Trước tiên ta có thể thấy, vào đầu game, nhân vật nữ của chúng ta sẽ được tẩy trắng cơ bản, bằng việc bôi kem, tẩy mụn, đắp mặt nạ bằng kem và cả dưa leo nữa nhé!

bôi kem

Tiếp theo đó là tỉa lông mày, rồi trang điểm mẫu mắt, mẫu trang sức, màu của phấn má, màu son môi, bé nhà bạn có thể tự tay tạo mẫu tóc đẹp nhất cho người mẫu, bằng cách chọn cho cô ấy một mẫu tóc trong bộ sưu tập mẫu tóc đẹp trong game. Ngay cả công đoạn vuốt lông mi cũng được game hoàn thiện tối đa, điều này cho phép bé con nhà bạn kích chuột nhiều lần để lông mĩ của cô người mẫu dài ra theo ý muốn, tuy nhiên nó chỉ có thể dài ra đến một mức nhất định mà thôi nhé!

đắp mặt nạ

Bên cạnh việc trang điểm cho người mẫu, bé còn có thể làm được một việc không tưởng đó là thay đổi màu mắt cho người mẫu, đây là một điểm khá thú vị trong game giúp cho bé có trí tưởng tượng tốt hơn về sau này.

trang sức

Đồng thời, game còn có chế độ chấm điểm theo thao tác nhanh chậm, mức độ xấu đẹp và đưa lên bảng xếp hạng của game, cho những bé gái khác tranh tài với nhau, thật hấp dẫn phải không nào?

Bạn có thể cho bé chơi game tại đây!

Chúc bạn và bé có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái sáng tạo và đạt được điểm thật cao nhé! Đừng quên quay lại tìm thêm cho mình những game offline khác phù hợp với sở thích của bé nhé!