You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu – Khai trương hoành tránh đầy máu lửa với máy chủ Gà lửa mới toanh

Gunny Lậu – Khai trương hoành tránh đầy máu lửa với máy chủ Gà lửa mới toanh

Quẩy lửa Gunny Lậu với máy chủ mới ra đời mang tên Gà lửa rực rỡ

Game Gunny lậu

Các bạn Gunner thân mến, trải qua một quang thời gian dài trong việc giới thiệu với các bạn những máy chủ Gunny Lậu mới, mình nhận thấy một điều rằng, những máy chủ này hoạt động cực kỳ tốt và ổn định, điều này làm minh cảm thấy yên tâm hơn cho chính các bạn khi chơi, và cũng vui vì mình đã làm được một việc tuy nhẹ nhàng nhưng lại có ích với người khác. Bạn biết không mỗi một máy chủ mới ra đời, sẽ có rất nhiều những công việc khó khắn phải vượt qua, do đó công sức của đội ngũ làm game cũng như đội ngũ quản trị, họ đã phải làm việc miệt mài quên ăn quên ngủ để mang lại cho cộng đồng người chơi một server game hoạt động lâu dài và ổn định. Tuy rằng, có nhiều máy chủ không chịu nổi áp lực đã phải từ bỏ ý định duy trì, những số lượng đó không nhiều và đa số những máy chủ còn lại đều hoạt động tốt, và đang dần tiến đến việc ổn định lâu dài về sau.

Gunny lậu 2

Và hôm nay cũng vậy, mình lại mang đến cho các bạn một tin vui, đó là một máy chủ Gunny Lậu nữa với đội ngũ cán bộ chuyên môn chuyên nghiệp tạo nên đã ra mắt. Hiện nay số lượng người chơi đã khá đông khoảng vài nghìn người, con số này được xem là cực tốt đối với một máy chủ mới mở. Tuy nhiên, để server thêm đông đúc thì việc bạn tham gia vào sẽ góp phần xây dựng thêm sự thành công của một máy chủ gunny lậu tốt  nhất.

Để tri ân người mới đến tham gia chơi game tại đây, hội đồng quản trị quyết định tặng mỗi người chơi mới một bộ quà tặng có giá trị rất lớn bao gồm:
– 100 triệu xu, con số khủng bố này sẽ khiến game thủ choáng ngợp, vì nó đủ để bạn mua sắm cả đời không lo thiếu thốn. Do đó, sự canh tranh trong game là hoàn toàn dựa trên năng lực chơi của mỗi người, có nạp tiền vào cũng không thể chiến thắng được, vì đơn giản đồ đạc của ai cũng vip cả.
– Một bộ đồ Nam/Nữ đầy đủ áo nón đều đã cộng lên cấp 3. Sức mạnh và phòng thủ khỏi phải bàn.
– Thức ăn cho pet lên đến 1000 cho ăn no căng luôn!
– Còn nhiều những phần quà khác mà chỉ có người chơi chính thức mới biết hết được. Bạn hãy nhanh tay click đăng ký để tham gia chơi tại đây nhé!


Trang chủĐăng ký