You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu máy chủ Gunny4vn đã cập nhật phiên bản Kỵ Binh Gà – Nhiều phần quà hấp dẫn

Gunny Lậu máy chủ Gunny4vn đã cập nhật phiên bản Kỵ Binh Gà – Nhiều phần quà hấp dẫn

Gunny Lậu máy chủ Gunny4vn đã cập nhật phiên bản Kỵ BinhGà – Nhiều phần quà hấp dẫn

Game Gunny lậu

Chơi gunny mà không có đồ vip thì thực sự là khó chịu, vào chiến đấu gặp người khác có đồ vip đập mình chết một cách dễ dàng thì lại càng khó chịu và ức chế hơn. Làm sao đây??? Câu hỏi trên nay đã có câu trả lời. Hãy đến ngay với Gunny4vn để chạm tay vào điều ước, chạm tay vào những món đồ mà bạn khao khát được có nó, chạm tay vào những vật phẩm mà nó chỉ xuất hiện trong “bảng xếp hạng cao thủ”. Gunny4vn là một server Gunny Lậu ở Việt Nam có hệ thống máy chủ được nhập khẩu từ nước ngoài về với kinh phí lên đến hàng tỉ đồng. Một server hoàn chỉnh, không lag và chuẩn Zing 100%.

gunny private

Với hệ thống Webshop hoàn thiện, đầy đủ tất cả các vật phẩm, giao dịch nhanh chóng, hệ thống skill Pet đẹp mắt và mượt mà, đồ họa 2D trên nền 3D tuyệt đẹp. Hiệu ứng skill bắt mắt, uyển chuyển không kém phần hoành tráng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Gunny Lậu Việt Nam một thế giới game hoàn mỹ. Chức năng Doanh trại chiến đông người đến nghẹt thở, Boss bang hội lại càng nóng hổi hơn, Game thủ Gunny Lậu chắc chắn sẽ đắm chìm vào trong những cảnh chiến đấu gay cấn, hồi hộp, những tất cả điều này đều có thể được bạn nắm trong bàn tay mình, nếu bạn sở hữu một kỹ năng bắn chuẩn, một kỹ năng canh gió bá đạo, một kỹ năng khỏi phải bàn.

Người chơi sẽ không phải nhàm chán với những nhiệm vụ hàng ngày lèo tèo nữa, thay vào đó là hệ thống nhiệm vụ chuẩn, chiến đấu liên server sẽ được nhận x2 Xu so với chiến đấu tại server gốc. Thực sự là một tính năng tuyệt vời đúng không nào.

Hãy tham gia ngay nhé! Trang chủ