You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu Việt Nam mở rộng phạm vi hoạt động với Server Gunny123!

Gunny Lậu Việt Nam mở rộng phạm vi hoạt động với Server Gunny123!

Gunny Lậu Việt Nam mở rộng phạm vi hoạt động với Server Gunny123!

gunny lậu gun123
Sắp tới đây khi không khí của làng game Gunny Lậu Việt Nam đang sôi trào hết cỡ, thì lại được dịp càng thêm sôi trào với sự góp mặt của một server hoàn toàn mới, một server mới nóng hổi vừa thổi vừa chơi. Đội ngũ những người làm game Gunny Lậu đã tạo ra một lượng lớn code quà tặng dành cho game thủ bao gồm rất nhiều vật phẩm, quà tặng có giá trị lớn nhất từ trước đến nay, quà tặng cực hot, cực khủng đang đón chờ bạn đến nhận. Cách để nhận Gift code cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc Like Fanpage và chia sẻ bài viết này đến những người bạn, những người thân để họ biết đến được tin tức nóng hổi này. Sau khi chia sẻ bạn thông báo cho ban quản trị theo tin nhắn trực tiếp. Đội ngũ GM sẽ nhanh chóng xác nhận và gửi đến bạn giftcode cực vip nhé! Sau khi nhận được code bạn đợi đến khi server mở chính thức ngày 4/10 bạn lên webshop và nhập code để nhận quà nhé!

gunny lậu 14

Một điều bất ngờ nữa từ ban quản trị game, chúng tôi được biết họ sẽ chuẩn bị cho game thủ một hậu đãi cực kỳ lớn đó là hơn 200k Cash có thể mua đồ trong shop đến mỏi tay mới hết. Nhưng đó chưa phải là tất cả, người mới chơi sẽ còn được nhận thêm bộ quà tặng trị giá 500 nghin VND, bao gồm:
– Nước kinh nghiệm siêu cấp 299 chai đủ để bạn lên cấp 45 một cách nhẹ nhàng.
– Bạn lo thiếu xu hả? Vậy thì đây, một khuyến mại cực khủng trị giá 2 triệu xu nhé!
– Bạn mong ước được chạm tay vào Boomerang? Đội ngũ làm game quyết định tặng bạn một chiếc Super Boomerang luôn nhé! lực chiến tăng lên một cách khủng khiếp, hiệu ứng Pow đẹp mắt khỏi phải bàn.
– Bao tay Venus, hay dây chuyền Ares, Vĩnh Hằng mội cái tặng nguyên bộ.
Đồng thời tính năng đổi xu thành tiền cash tiêu thụ trên webshop cũng được nâng cấp.


Nhanh tay tham gia tại đây nhé: Trang chủFanPage