You are here: Home » Game Lậu » Đao Kiếm Vô Song Lậu – Thách thức game thủ với phiên bản hoàn toàn mới

Đao Kiếm Vô Song Lậu – Thách thức game thủ với phiên bản hoàn toàn mới

Đao Kiếm Vô Song Lậu – Gây xôn xao cộng đồng game thủ với phiên bản mới lột xác hoàn toàn

dao-kiem-vo-song lậu

Bạn biết không, trước đây Đao Kiếm Vô Song Lậu đã dần mai một khi mà không có bất kỳ một sự thay đổi nào để giữ chân game thủ ở lại với game cả. Không có sự kiện gì hấp dẫn cả, không có một vật phẩm gì mới lạ nữa cả, tất cả chỉ là một mảng không gian yên tĩnh bình lặng không ganh đua, nhiều game thủ đã nản và bỏ đi nhưng thật bất ngờ, sự yên lặng đó chính là khoảng thời gian mà nhà phát hành game đã âm thầm thiết kế một phiên bản mới và thình lình ra mắt không một lời thông báo. Nó như một tiếng sét đánh ngang tai game thủ vậy, nhiều người chơi bỏ game 1 thời gian đã tiếc nuối khi mình không đủ kiễn nhẫn chơi và quay lại chơi trong sự hào hứng nhất mà trước nay họ chưa từng có được. Bạn có muốn biết Đao kiếm vô song lậu có những gì mới so với phiên bản cũ không? Ngay sau đây mình sẽ nói một vài chi tiết cho các bạn, còn lại các bạn tự tìm hiểu nhé! Như vậy sẽ có nhiều thú vị hơn, nói trước mất hay!

choi-dao-kiem-vo-song lậu

Một vài thông tin chi tiết về phiên bản mới:
– Riêng hệ thống đồ đạc trang bị vật phẩm trong game được làm mới hoàn toàn về mặt hình ảnh, giúp người chơi dễ dàng nhận biết được đâu là vật phẩm “xịn” đâu là đồ “cùi”. Hơn thế nữa, hệ thông trang bị được chia làm nhiều cấp độ khác nhau từ trắng tới tím. Giữa đó sẽ là nhiều màu sắc khác nhau mang lại cho người chơi một thế giới đồ bao la và rộng lớn, đa dạng và phong phú không kể hết được.
– Về đồ họa được nâng cấp từ 2D lên 2,5D, mặc dù đồ họa chỉ nâng cấp lên có một nửa nhưng nó mang lại cho bạn một trải nghiệm bán 3D mà ít web game nào có thể làm được, mang đó cho người chơi một thế giới game gần như là chân thật với hình ảnh sắc nét và đẹp mắt. Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tốc độ truyền tải của mạng cả.
– Chỉ nói bấy nhiêu thôi đã đủ kích thích rồi đúng không nào, bạn hãy nhanh chân lên nhé! Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn đến khám phá đó!

chơi ngay