You are here: Home » Game Lậu » Đột kích lậu miễn phí Vcoin hấp dẫn lên đến 1 triệu Vcoin

Đột kích lậu miễn phí Vcoin hấp dẫn lên đến 1 triệu Vcoin

banner

Bạn là một người yêu thích thể loại game đột kích, với những màn đấu súng đỉnh cao có thể so sánh với những game hành động của Hollywood. Bạn mong muốn một ngày có thể sở hữu những loại súng “vcoin” mà chỉ những người nạp tiền vào mới có thể sử dụng. Hiểu được điều bạn muốn Đột kích lậu chính thức ra đời và miễn phí vcoin giúp bạn và những người chơi khác có cơ hội trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí.

đột kích lậu 3

Đột kích lậu được nhắc đến như một vị thiên thần cứu cánh cho những linh hồn nhỏ tuổi khát khao sở hữu những loại vũ khí tối tân, những trang bị khủng và đẹp mắt, nhưng khát khao chỉ là khát khao mà thôi, họ không có điều kiện để sắm những loại vũ khí đó nên họ bắt đầu tìm đến đột kích lậu như một bến đỗ để họ dừng chân.

đột kích lậu 1

đột kích lậu 2

Bạn biết không, Game đột kích được xếp vào top những game online được chơi nhiều nhất năm 2014. Với vị trí cao như vậy cho nên đồ đạc trong game thường được bán với giá đắt đỏ và đặc biệt nhiều item không được phép sở hữu vĩnh viễn. Do đó, nếu không có tiền để nạp card thì không thể duy trì được hạn sử dụng đồ. Tuy nhiên, vấn đề nay sẽ không còn với phiên bản đột kích lậu nữa, vì tại đây bạn sẽ được miễn phí 1 triệu vcoin, với số tiền khổng lồ này bạn có thể thỏa thích mua sắm những trang bị mà bạn hằng mong ước. Rồi sau đó là thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình cùng với những người chơi khác trong các chế độ chơi khác nhau. Đặc biệt là chế độ bắn zombie, với những khẩu súng xịn bạn vừa mua được bằng số vcoin miễn phí kia thì bạn sẽ không còn sợ nó nữa. Mà giờ là phải thả ga tung hoành ngang dọc, gặp đâu bắn đó.

Bên cạnh đó, đây là một máy chủ private vận hành mượt mà không lag, đặc biệt là không có hiện tượng hack xảy ra. Đơn giản là vì những bản hack ngoài thị trường chỉ dành cho phiên bản chính thức mà thôi. Chơi game đột kích hack sẽ mất vui đúng không nào?

trang chủ