You are here: Home » Game Lậu » Gunny Azo tỏ tình với game thủ bằng việc ra mắt máy chủ Gunluv

Gunny Azo tỏ tình với game thủ bằng việc ra mắt máy chủ Gunluv

Gunny Azo mới đây có hé lộ rằng họ sắp khai mở máy chủ mới có tên là GunLuv. Được biết ngày cụ thể của việc ra mắt là ngày 18/11. Vậy là không còn quá xa nữa rồi. Các game thủ lại sắp sửa được thả mình vào một máy chủ gunny lậu do một nhà phát hành game hàng đầu chống lưng. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị và lành mạnh cho cộng đồng người chơi Việt Nam sắp tới. Nhiều game thủ có thắc mắc rằng Gunny Lậu ra mắt máy chủ mới liên tục như vậy thì biết đường nào mà lần, biết máy chủ nào xịn mà tham gia chơi?

gunny azo

Xin được trả lời câu hỏi mà theo mình biết thì đó là thắc mắc chung của khá nhiều người chơi rằng, các bạn nên biết một điều, đó là các game lậu thuộc dạng web game có kinh phí phát hành game không quá cao cho nên sẽ có nhiều máy chủ được ra đời. Và đương nhiên, nhiều máy chủ ra đời thì sẽ có cái tốt và có cái không được tốt. Việc game thủ thắc mắc là hoàn toàn có cắn cứ. Và lựa chọn máy chủ để chơi không phải là lựa chọn bừa mà là lựa chọn có xem xét. Bạn phải xem xem máy chủ đó có được nhiều game thủ đánh giá tốt hay không? Hoặc đơn giản hơn là bạn chỉ cần đến với chung tôi. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin về những máy chủ mới có đội ngũ vận hành game chuyên nghiệp và đương nhiên, là hoàn toàn miễn phí và tốt cho game thủ.

Game Gunny lậu 2

Gunny Azo ra mắt máy chủ lần này sẽ mang lại nhiều khuyến mại cho người chơi cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác. Cụ thể, người chơi sẽ được nhận một khoản tiền là 100k Cash dùng để tiêu xài trong webshop thoải mái, sắm sửa đủ thứ mà không lo thiếu tiền. Chức năng chiến đấu nhận cash cũng được tích hợp vào game một cách khéo léo, cho phép game thủ nhận được cash sau mỗi trận đấu căng go, đó như là một chai nước tăng lực sau mỗi giờ chơi game vất vả vậy. Đặc biệt hàng tuần, người chơi còn được phát code quà tặng miễn phí trên fanpage. Còn gì vui hơn mỗi khi đầu tuần chơi game được nhận quà? Tham gia chơi ngay nhé!

trang chủ