You are here: Home » Game Lậu » Gunny lậu chơi ít thưởng nhiều – Xem ngay!

Gunny lậu chơi ít thưởng nhiều – Xem ngay!

Thưởng nhiều cho game thủ chơi gunny lậu tại Việt Nam

Nhiều bạn thích chơi gunny lậu của nước ngoài, đặc biệt là của trung quốc, rồi quên đi rằng Việt Nam mình mới là cái nôi Gunny Lậu lớn nhất thế giới. Mọi người thường chơi theo phong trào mặc dù rất ít người hiểu được tiếng trung quốc. Vì thế chơi được vài ngày lại nghỉ chơi rồi ngồi than thở. Vậy tại sao bạn lại không chọn cho mình một máy chủ Gunny Việt Nam để chơi? Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một máy chủ được đặt tại Việt Nam, thời gian ra mắt cách đây không lâu với nhiều khuyến mại khủng, hỗ trợ người chơi tối đa.

Gunny lậu 6

Quà khuyến mại ngập tay game thủ Việt

Với mọi người thì gunny lậu ưu đãi nhiều là chuyện hiển nhiên, tuy nhiên, không phải server nào cũng có khả năng cho ra đời những sự kiện khuyến mại khủng, không phải máy chủ nào cũng đủ kinh phí để trang trải cho một sự kiện lớn, và chính vì thế, thường thì những cách được sử dụng đơn giản là tặng một vài món đồ và vài chai nước kinh nghiệm siêu cấp. Mạnh tay hơn là cho game thủ một rương tiền đầy ắp. Tuy nhiên, tiền không quyết định nhiều đến kỹ năng chơi của game thủ. Do đó, người chơi vẫn phải bỏ thời gian ra để cày cuốc nhằm tăng khả năng bắn chuẩn của mình. Bên cạnh đó là việc kết hợp với những người chơi khác một cách chặt chẽ trong quá trình đi phó bản, bởi lẽ không phải phó bản nào một mình bạn cũng có thể gánh đỡ, hoặc đồng đội gánh đỡ.

gunny lậu 8

Nhưng để giảm bớt đi phần nào áp lực khi chơi, nhà phát hành game đã nhân dịp ra mắt  máy chủ mới của mình, quyết định đưa ra một dịp khuyến mại khủng nhất từ trước đến nay. Nhân 3 lần thẻ nạp, kinh nghiệm nhận được gấp 10 lần so với trước kia. Bên cạnh đó, bạn ngay lập tức lên cấp 45, để có thể tham gia ngay những trận chiến đỉnh cao. Đồng thời bạn sẽ nhận ngay Legend ná thần cường hóa cấp 3 với sức mạnh khủng khiếp không thể nào tả được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy chủ cũng như thông tin chi tiết hơn về khuyến mại. Bạn vui lòng Bấm vào đây nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!