You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu miễn phí 300k cash tha hồ mua sắm

Gunny Lậu miễn phí 300k cash tha hồ mua sắm

Việc miễn phí trong Gunny Lậu có lẽ đã trở thành món điểm tâm không thể thiếu đối với các game thủ trong thời gian gần đây. Và game thủ dường như mặc định rằng đã chơi game lậu là phải có miễn phí. Và đúng như vậy, hiện nay các máy chủ lậu không máy chủ nào không miễn phí xu và cash cho người chơi. Và có người hỏi rằng, miễn phí như vậy liệu chơi game có còn hay? Câu trả lời là, cái hay của game không nằm ở việc khuyến mại nhiều hay ít, và nó hay ở những trận chiến căng go đầy tính thách thức và hấp dẫn.

gunnylau

Gunny lậu gần đây miễn phí khá nhiều, tuy nhiên tối đa chỉ miễn phí 200k cash, nhưng nghe đồn có một máy chủ mới ra đời và máy chủ này đã thông báo rằng khuyến mại lên đến 300k cash. Mình đã lên đường tìm sự thật và giờ đây phải ngồi đây viết lại bài viết này để thông báo với các bạn rằng điều này là hoàn toàn có thật nhé! Vậy ngoài 300k cash đó ra có còn những gì khác không? Chẳng hạn như vũ khí và xu? Với thông tin mình tìm hiểu được thì xu sẽ được khuyến mại lên đến con số không thể lớn hơn được nữa, đó là 999 triệu xu. Đồng thời một bộ đồ cấp 3 bao gồm cả áo và nón. Bộ đồ này giúp bạn có được lực chiến cao cùng chỉ số phòng thủ cực cao, tham gia phó bản sẽ không còn quá mỏng manh nữa, các phó bản cấp cao giờ đây đối với bạn không phải là ngoài tầm với nữa. Bạn có thể thỏa thích cùng bạn bè trong Guild tham gia đi boss để săn đồ, săn vũ khí.

gunny lậu

Ngoài việc khuyến mại đồ, thì gunny lậu còn khuyến mại thêm vũ khí, với bộ vũ khí cộng sẵn lên cấp 3, legend gươm thần sẽ đồng hành cùng bạn trong các trận chiến đỉnh cao, những trận chiến gay go, nóng bỏng đến nghẹ thở, bên cạnh đó lực chiến tăng lên nhờ hệ thống tu luyện và thẻ bài. Còn nhiều điều cực kỳ hấp dẫn khác mà gunny lậu muốn mang đến cho bạn, hãy tham gia chơi game để trải nghiệm sự khác biệt so với phiên bản chính thức nhé!

trang chủ