You are here: Home » Game Lậu » Gunny lậu mới ra đã chơi là thắng, đã thắng là thưởng mạnh

Gunny lậu mới ra đã chơi là thắng, đã thắng là thưởng mạnh

Tham gia chơi gunny lậu mới để thỏa sức bắn phá thế giới phô mai

Có lẽ ít có game online nào như gunny lậu mới này, thế giới trong game giống như là một chiếc bánh phô mai tan vậy. Chỉ cần dùng  đạn bắn là bạn có thể dọn dẹp hầu hết mọi thứ cản bước đi của bạn. Chính vì thế trong game trước đây có xuất hiện một loại vũ khí khiến game thủ khó có thể nào sống sót khi gặp tình huống “đào” của nó. Đó chính là thứ vũ khí mang tên lựu đạn. Nếu bạn không mang châu báu chống đầu, xui xẻo gặp nó thì đa phần bạn sẽ gặp tình huống bị người chơi sử dụng nó lại gần rồi sau đó “1-2” nhé! Hẳn là bạn hiểu ý nghĩa của 1-2 rồi! Đó chính là cách bắn đào kinh khủng nhất.

gunny lậu mới

Khuyến mại của gunny lậu mới khó có thể cưỡng lại

Các bạn chơi gunny chắc là đã biết được những máy chủ Gunny lậu mới ra thường có kèm theo các chương trình ưu đãi đặc biệt cho người chơi. Và người được chú ý đến nhất chính là tân thủ (người chơi mới). Máy chủ mình muốn giới thiệu ở đây có tên là gunwin. Theo ý nghĩa của cái tên này thì đã chơi là phải thắng, nếu không muốn bị đào thải ra khỏi vòng xoáy khắc nghiệt trong game. Máy chủ này có một hình thức khuyến mại khá đặc biệt, đó là bạn phải like fanpage của game, sau đó nhắn tin trực tiếp cho người quản lý page để nhận được mã số khuyến mại.

gunny-lau-dep-và-vui

Vào game bạn nhập mã quà tặng này vào và sẽ nhận được quà tặng ngay lập tức bao gồm các loại item đang hot nhất hiện nay như: Legend nỏ thần. Đó chính là chiếc nỏ mà trước kia vua an dương vương dùng để dẹp loạn quân triệu xâm lược. Chỉ cần nhắc đến sự tích đó thôi là bạn biết ngay được uy lực của chiếc nỏ huyền thoại này rồi. Kế đó phải kể đến thứ có giá trị không kém gì nỏ thần đó chính là nước kinh nghiệm siêu cấp. Với việc nhận được hơn 300 chai thì bạn ngay lập tức sẽ lên cấp 45 để có thể tham gia các phó bản cao cấp ngay từ lúc mới chơi. Còn rất nhiều thông tin khác bạn có thể tham khảo sau khi chơi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

trang chủ