You are here: Home » Game Lậu » Kiếm Thế Private – Rộn ràng Alpha test – Nhận hàng ngàn quà tặng

Kiếm Thế Private – Rộn ràng Alpha test – Nhận hàng ngàn quà tặng

Kiếm thế Private mở cửa server Thái cực kiếm – Huyền thoại võ đang

kiếm thế lậu

Kiếm thế được đánh giá là một thể loại game luyện cấp theo phong cách võ lâm truyền kì đỉnh cao nhất. Bằng chứng cho việc này chính là việc liên tục có những máy chủ kiếm thế private ra mắt nhằm phục vụ niềm đam mê của đông đảo cộng đồng người chơi yêu thích thể loại game này. Kiếm thế Private được sao chép nguyên bản của phiên bản chính thức và được điều chỉnh lại một vài thông số giúp cho việc chơi game của người chơi nhẹ nhàng và dễ thở hơn trước nhiều. Chẳng hạn như tỉ lệ rơi đồ xịn, chỉ số máu của nhân vật, hay đơn giản là giá cả của các item trong shop. Chỉ cần một vài thông tin được sửa đổi hợp lý sẽ mang lại nguồn hứng khởi mới cho người chơi yêu thích thể loại game này. Và máy chủ private nổi bật trong làng game lậu ở Việt Nam thì phải kể đến đó là Hoàng Kiếm.

kiếm thế private 2

Hoàng kiếm là máy chủ đứng đầu trong làng game private tại việt Nam, với 2 năm tuổi trong việc vận hành game. Ban quản trị trong game đặc biệt nhiệt tình hỗ trợ game thủ hết mình. Hoàng kiếm đã có những cập nhật và sửa đổi Kiếm thế private khá nhiều. Sau đây là một vài thông tin được ban quản trị game tiết lộ:
– Tỷ lệ việt hóa game đã lên đến 98%, với con số trên thì bạn có thể yên tâm là sự xuất hiện của “ngoại ngữ” còn hiếm hơn cả vật phẩm giá trị nữa. Với phiên bản Việt hóa này giúp game thủ chơi game không phải quá bỡ ngỡ khi không biết phải làm gì vơi tiếng trung quốc tàu khựa. Ngoài ra tỉ lệ quy đổi trong game sẽ có tỉ lệ như sau, đó là 10000 sẽ bằng 30 vạn. Với tỉ lệ này thì người chơi sẽ không lo việc thiếu tiền trong game nữa. Chỉ cần đầu tư một chút với thời gian đầu game thôi là bạn đã có tiền đề để làm đủ chuyện rồi. Đặc biệt, kinh nghiệm khi đi train hay làm nhiệm vụ sẽ được nhân 15 lần so với VNG. Như vậy việc cày quốc sẽ không còn nặng nhọc nữa nhé!


Để chơi game bạn vui lòng Bấm vào đây để vào trang chủ của game. Chúc bạn chơi game vui vẻ!