You are here: Home » Game Lậu » Mu Lậu mạnh bạo thay đổi chỉ số hỗ trợ game thủ

Mu Lậu mạnh bạo thay đổi chỉ số hỗ trợ game thủ

Thật khó tin khi Mu Lậu quật khởi để đồng hành cùng game thủ trong thời gian tới với nhiều thay đổi đáng giá

Tựa game Mu lậu đã lâu không còn là điều gì xa lạ với game thủ nữa. Mu là tựa game 3D cày cuốc luyện cấp đầu tiên tại Việt Nam và được nhiều người yêu thích nhất. Với hệ thống trùng sinh nhân vật khi đạt đủ cấp độ. Bạn sẽ trở về với cấp độ thấp hơn, nhưng sức mạnh thì lại tăng lên. Và trùng sinh càng nhiều bạn càng trâu bò nhé! Và máy chủ mới này có nhiều tính năng ưu việt hơn, được thiết kế lại mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mởi mẻ.

mu-lau-nuoc-ngoai-1024x768

Chơi MU lậu rinh quà đầy nhà, rước rồng tiễn năm cũ

Thời gian năm 2014 sắp kết thúc rồi, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi thì sẽ chính thức bước sang một năm mới, năm 2015 với nhiều thay đổi về vận mệnh. Vật đổi sao dời, và Mu lậu cũng thế, không thể mãi ảm đạm được. Và mới đây, theo thông tin khảo sát của nhiều chuyên gia trong thế giới game lậu, chúng tôi có được nguồn tin vô cùng chính xác. Rằng người sẽ được trải nghiệm một máy chủ MU lậu đã được điều chỉnh thông số cho phép game thủ lên cấp nhanh hơn, cầy cuốc đơn giản hơn, đồ đạc trong game cũng trở nên nhẹ nhàng và dễ thở hơn nhiều.

mu-lau-nuoc-ngoai

Với số lượng đồ trong game phong phú và đa dạng, hệ thông cánh đầy đủ từ A đến Z. Với chỉ số sức mạng phân đều theo đúng cấp độ từ 1 đến 8. Tỷ lệ rơi đồ cũng cao hơn, từ đó người chơi có thể dễ dàng kiếm được nguồn đồ hơn, vàng rơi ra cũng nhiều hơn gấp nhiều lần. Đó chính là nguồn vui cho đa số các game thủ. Trước đây bạn từng khổ cực cày cuốc kiếm cho bằng được một đôi cánh, nhưng giờ đây thì nó nhẹ nhàng hơn hẳn, cánh đã đa dạng hơn nhiều. Đồng thời một nhân vật mới tham gia vào game với tên là Dark Lord (chúa tể bóng tối) với sức mạnh khôn lường chính là nỗi sợ hãi của nhiều người. Hãy nhanh chóng tham gia game để trải nghiệm nhé! Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại đây!