You are here: Home » Game Lậu » MU lậu tung hoành cùng quyền lực của KUNDUN

MU lậu tung hoành cùng quyền lực của KUNDUN

MU lậu vượt ngũ môn quan hóa rồng với sức mạnh vô tận

MU được game thủ biết đến nhiều như một tựa game huyền thoại vậy. Với thời gian ra đời cách đây hàng chục năm, cho nên khả năng thâm căn cố đế của game là không thể bàn cãi được. Và hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một máy chủ Mu Lậu đang được nhiều người chơi quan tâm và bàn luận. Máy chủ này thuộc quyền quản lý của Lãnh địa MU. Nghe tên đã thấy hoành tráng rồi.

qc_mukundun23

MU Lậu với hệ thống cánh đầy đủ nhất

Như các bạn đã biết thì bất kỳ một phiên bản game lậu nào đều có những thiếu sót so với phiên bản chính thức, nhưng giờ đây điều đó không còn xảy ra nữa, với phiên bản quyền lực KUNDUN người chơi ngoài việc được trải nghiệm một phiên bản MU lậu hoàn hảo không khiếm khuyết, với đủ hệ thống cánh, hệ thống thông tin nhân vật và hệ thống vật phẩm, còn được trải nghiệm một luồng sức mạnh tái sinh của KUNDUN mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. KUNDUN được với biệt danh là chúa tể của bóng tối (Dark Lord) sẽ luôn mang đến cho người chơi những bất ngờ.

canh_ba_vuong

Phiên bản MU độc nhất từ trước đến nay

Người chơi sẽ được phép sở hữu và tự mình trải nghiệm đầy đủ các loại cánh với sức mạnh tương ứng từ cấp độ 1 đến cấp độ 8. Đội ngũ kỹ thuật của game đã làm việc miệt mài để đưa ra được những sản phẩm này. Chính vì thế người chơi sẽ cảm nhận được sự mới mẻ và khác lạ nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp khi tham gia chơi.
Hơn thế nữa, người chơi sẽ dễ dàng rao bán và mua vật phẩm trong game. Chỉ cần một cú click bạn sẽ thấy ngay được thông tin vật phẩm cần thiết, trên kênh chat tổng, bạn cũng chỉ cần nhấp chuột 1 cái là đầy đủ thông tin về item đó sẽ được hiện ra trên màn hình.
Đồ đạc trong game được rải rác khá là đồng đều không mang tính độc quyền cho một khu vực nào cả. Người chơi có thể dễ dàng kiếm được chúng trong sự kiện. Nhanh tay chơi game để gợi lại ký ức MU huyền thoại nhé!

trang chủ