You are here: Home » Game Lậu » Sro private trả lại thời kỳ hoàng kim cho game thủ

Sro private trả lại thời kỳ hoàng kim cho game thủ

Sro private luôn mang đến những điều bất ngờ mới dành cho game thủ

Nhiều game thủ đã dần từ bỏ game sro private vì game này đang dần xuống dốc, nhưng chính điều xuống dốc và im lặng êm đềm trong một thơi gian này cũng chính là thời gian mà nhà phát hành game âm thầm tạo ra một điều bất ngờ dành cho game thủ. Nhà phát hành đã bất ngờ tung ra những “chiêu trò” cực kỳ hấp dẫn game thủ. Chẳng hạn như kinh nghiệm nhận được khi đi train hay đơn giản hơn là những món đồ rơi ra, đều có chỉ số khủng hơn. Hoặc ghê hơn một chút đó là tỉ lệ rơi vật phẩm trong game được nâng lên một vài phần trăm, khiến cho game hấp dẫn hơn rất nhiều. sro-provate-1024x488

Vươn lên mạnh mẽ với khuyến mại lớn của Sro private

Trong thời gian gần đây nhiều game thủ luôn lên tiếng phàn nàn rằng Sro private ít khuyến mại và bày tỏ ý kiến rằng họ muốn rời bỏ game. Nhận được lời phàn nàn này, những người chịu trách nhiệm quản lý và vận hành game đã đau đầu, trăn trở hàng đêm để nghĩ ra đối sách trong thời gian tới. Bởi lẽ, game khuyến mại quá nhiều sẽ khiến giá trị và cái hay của game bị giảm xuống rất nhiều. Vì thế để tạo ra một chương trình khuyến mại là cả một vấn đề nan giải. Phải đăn đo làm sao cân bằng đươc việc cày cuốc của game thủ, làm sao thỏa mãn được game thủ. Chứ không đơn thuần là khuyến mại và khuyến mại. Phải đứng vào vị trí của nhà phát hành game bạn mới hiểu được thế nào là nỗi khổ của những người “nuôi game”.

75229160-1_33

Tuy nhiên, không phải vì như vậy mà game thiếu đi ý nghĩa của từ “private”. Đã là game lậu thì chắc chắn là phải khác với game chính thức, có điều khác nhau như thế nào mà thôi. Nhiều máy chủ chọn cách đơn giản là tung ra sự kiện hấp dẫn, nhiều máy chủ lại tung ra chương trình khuyến mại khủng, có người thì lại thích thay đổi thông số trong game, kinh khủng hơn thì kết hợp cả 3 điều trên lại với nhau. Còn hơn nữa thì không cần phải bàn tới.

con-duong-to-lua-1

Bạn muốn chơi game Sro private? Bạn muốn biết thêm thông tin về những chương trình và sự kiện sắp tới của game. Bạn muốn tìm thêm server mới để chơi. Bấm vào đây bạn sẽ có tất cả!