You are here: Home » Game Lậu » Sro private xuất quỷ nhập thần với skill đột phá

Sro private xuất quỷ nhập thần với skill đột phá

Tham gia chơi Sro private nhận ngay khuyến mại khủng từ ban quản trị

Không còn ai xa lạ gì khi nhắc đến Sro private ở Việt Nam nữa. Đây là một thể loại game khá độc đáo, lấy cốt truyện từ một truyền thuyết nổi tiếng của đất nước Trung Hoa, một nước láng giềng nhưng không tốt lành gì cả. Đất nước này đã từng đô hộ nước ta trong khoảng thời gian 1000 năm. Chính vì thế, đất nước ta chịu ảnh hưởng rất nhiều từ văn hóa của trung quốc. Chính vì lối văn hóa này nên game sro private rất phát triển ở nước ta. Cho nên có rất nhiều máy chủ đã ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của game thủ ngày càng gia tăng mãnh liệt. Bên cạnh việc mở máy chủ mới, thì không thể nào thiếu được các chương trình khuyến mại đi kèm. Và thông tin về chương trình khuyến mại này sẽ được tiết lộ dưới đây.

silk road

Thông tin về các chương trình khuyến mại Sro private

Vào game sro private đầu tiên bạn phải tạo tài khoản, đăng ký email, kích hoạt tài khoản và cuối cùng là đăng nhập để tạo nhân vật. Sau khi tạo nhân vật, đặt tên cho nhân vật hoàn tất bạn sẽ được chuyển vào thế giới game mang đầy vẻ cổ trang huyền thoại. Chắc hẳn là bạn biết tên tiếng việt của game rồi chứ? Đó là Con đường tơ lụa. Nhắc đến con đường tơ lụa thì chắc chắn sẽ có việc  buôn bán trong game. Vì thế trong game người chơi sẽ tham gia và các thương đội để buôn bán lụa là. Hệ thống phe phái của game được chia làm  2 phe chính là Châu Á và Châu Âu. Nếu bạn vào phe châu âu, bạn sẽ có nguồn sức mạnh khổng lồ thiên bẩm của những con người phương tây. Ngược lại, bạn sẽ vào phe Châu á với những con người có vóc dáng nhỏ bé nhưng võ công cao cường.  sro lậu sro private sro-lau

Đầu game, bạn sẽ được khuyến mại full silk, full lụa, full tiền. Với số lượng tiền lên đến 999 nghìn tỷ vàng (Gold) Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính trong game nữa, mà thay vào đó là tha hồ thoải mái chơi game, nạp card để đua top!

Để biết thêm thông tin chi tiết khác về game cũng như các chương trình và sự kiện khác, bạn có thể bấm vào link dưới đây nhé!

http://hoigame.net/sro-private-ra-mat-may-chu-than-thoai-moi-day-hap-dan.html