You are here: Home » Game Lậu » Võ Lâm Lậu máy chủ Thất Kiếm phá tan định kiến về Game Lậu

Võ Lâm Lậu máy chủ Thất Kiếm phá tan định kiến về Game Lậu

Võ Lâm Lậu trong thời buổi hiện nay muốn tìm kiếm được một máy chủ ổn định và hoạt động bền vững lâu dài để yên tâm cày cuốc và đua top thể hiện cá tính và tài năng của bản thân thì thật sự là rất khó. Nắm bắt được tình hình khan hiếm máy chủ tốt, cho nên Thất Kiếm một máy chủ hoàn toàn mới với cán bộ nhân viên trong đội ngũ vận hành làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt là có tình yêu sâu sắc với tựa game võ lâm truyền kỳ gần như đã “thất truyền”.

võ lâm lậu

Với máy chủ Võ Lâm Lậu Thất Kiếm bạn sẽ được “1 vé về tuổi thơ” của mười năm về trước, đó chính là không khí của game khi ngày đầu được ra mắt người chơi. Một không khí hừng hực khí thế, hào hùng không thể tả siết. Máy chủ này có đầy đủ tất cả những tính năng của phiên bản chính thức do VNG phát hành, những tính năng này do chính tay đội ngũ kỹ thuật của team Thất kiếm code. Nói như vậy là bạn đủ hiểu được mức độ đầu tư và tâm huyết của những con người ngày đêm làm việc miệt mài để mang lại cho các bạn một máy chủ võ lâm lậu hoàn toàn mới đúng không nào?

thatkiem1

Phiên bản này được cập nhật khá nhiều tính năng hay mà ngay cả phiên bản chính thức cũng không có, nó hỗ trợ người chơi rất tốt trong quá trình chơi. Ngày 15/11 là ngày khai mở chính thức bạn hay cố gắng “đến sớm” để trở thành những người đầu tiên khai thiên tích địa trong máy chủ này nhé! Tinh năng phân chia kênh chat được thiết kế giống với chuẩn của VNG, đồng thời rao bán item trên kênh chat nay sẽ hiển thị thêm hình ảnh demo. Giúp bạn và người chơi khác có thể thấy được thông số của item, từ đó quyết định đến giao dịch đơn giản hơn và dễ thành công hơn. Những chức năng như Liên đấu, Danh hiệu và Vòng sáng đều được thiết kế giống với VNG 100% để mang lại cho người chơi sự “hoang sơ” như ngày đầu tiên bạn tiếp xúc với game vào 10 năm trước vậy. Còn rất nhiều những tính năng và những điều thú vị khác chắc chắn sẽ làm bạn thích mê lên. Nhanh tay tham gia chơi để nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phát hành game nhé!

trang chủ