You are here: Home » Game Lậu » Võ Lâm Private khai mở máy chủ Phượng Tường với sự kiện Tri ân hiệp khách

Võ Lâm Private khai mở máy chủ Phượng Tường với sự kiện Tri ân hiệp khách

Võ Lâm Private Tri ân hiệp khách với nhiều ưu đãi hot dành cho người chơi mới

tri ân hiệp khách

Khoảng thời gian hơn 4 tháng trời hoạt động liên tục không ngừng nghỉ của JXVN vừa qua đã chứng tỏ máy chủ này có phong cách làm việc chuyên nghiệp và có năng lực vận hành game cực tốt, mang lại cho người chơi hâm một tựa game Võ Lâm Private một sân chơi lành mạnh và bổ ích, đồng thời không kém phần sôi động và náo nhiệt với những sự kiện hot được tổ chức thường xuyên dưới nhiều hình thức. Với sự thành công này, JXVN tiếp tục khai mở thêm máy chủ mới tên là Phượng Tường với hi vọng máy chủ này sẽ bay cao như phượng hoàng tung cánh.

võ lâm private

Đến với máy chủ mới này người chơi mới hoặc người chơi cũ muốn lập nick mới chơi lại để đua top tại đây sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và nhiều item hỗ trợ trong quá trình chơi game. Cụ thể như sau:
– Thời gian diễn ra sự kiện này được tính từ ngày 2/11 cho đến hết ngày 9/11. Trong khoảng thời gian này, người chơi lập tài khoản mới vào tạo nhân vật tại máy chủ Phượng Tường sẽ được hưởng nhiều ưu đãi nhằm đuổi kịp những người chơi đi trước tại máy chủ thứ nhất.
– Khi đạt cấp độ từ 50-109 người chơi tại máy chủ Võ lâm private Phượng Tường sẽ được sử dụng vật phẩm Thiên sơn tuyết liên. Cụ thể trong hình dưới đây.

thiên sơn tuyết liên

– Ngoài ra khi đăng nhập nhân vật vào game bạn nên nhận ngay sự hỗ trợ từ game tại NPC Lễ quan. Khi nhấp vào NPC này bạn sẽ được những ưu đãi sau đây:
+ Ngay lập tức bạn được thăng lên cấp 75 tức là sau đó bạn có thể sự dụng Thiên sơn tuyến liên đến lv 109.
+ Trước đây bạn phải làm nhiệm vụ môn phái để học skill, nhưng giờ đây thì không cần nữa, bạn sẽ có nguyên một bộ kỹ năng môn phái đầy đủ để bắt đầu ngay cuộc hành tẩu trên giang hồ của mình.
+ Ngoài 2 ưu đãi trên bạn còn nhận được 1 Thần hành phù cùng với 1 Bí kíp môn phái.
+ … Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác mà bạn nên tự mình tìm hiểu để có thêm nhiều niềm vui bất ngờ nhé!

Hãy tham gia chơi Võ lâm private ngay để được sống lại ký ức võ lâm một thời. Nhấp vào Trang chủ để đăng ký tài khoản và tải game về máy nhé!