You are here: Home » Game Lậu » DDtank Mới Nhất 2015 Với Những Tính Năng Pro Của Gunny Lậu

DDtank Mới Nhất 2015 Với Những Tính Năng Pro Của Gunny Lậu

DDtank Phiên Bản Mới Nhất Năm 2015 Hứa Hẹn Mang Đến Những Trải Nghiệm Đầy Thú Vị, Hấp Dẫn Cho Các Game Thủ Mê Gunny Lậu

Đối với những phiên bản DDtank đang hoạt động hiện nay được chia làm 3 dạng ; một là miễn phí 100%, game thủ chỉ việc đăng ký, đem nhân vật đi chiến bởi những món đồ đã được trang bị đầy đủ. Một loại thuộc kiểu cày cuốc 100%, dành cho những game thủ chăm chỉ, yêu thích việc tự mình kiếm tiền mua sắm những món đồ vip rồi mới đi tham chiến. Và một loại cuối cùng trong Gunny Lau đó là 50 % miễn phí nghĩa là hỗ trợ lúc khởi đầu cho game thủ, và 50% còn lại là cày cuốc. Chính đây là những phiên bản được các game thủ lựa chọn tham gia nhiều nhất vì không quá khó khăn khi là người chơi sau, và cũng thỏa mãn được niềm yêu thích của một game DDtank cày cuốc.
DDtank
Phiên bản Game DDtank này hiện đang có số lượng người chơi tham gia lên đến hàng trăm ngàn người, đảm bảo khi bạn đăng nhập để chơi thì không phải chờ đợi sever full hay không đâu nhé. Một điểm cực kỳ được đánh giá cao ở sever DDtank này đó là đường truyển ổn định vì máy chủ đặt tại Việt Nam, lại thêm những khuyến mãi khởi đầu, các tính năng mới đầy hấp dẫn nữa chứ. Nhanh chóng đang ký tham gia trải nghiệm nhé.

Khám Phá Những Phần Thưởng Và Tính Năng Đầy Thú Vị Của Phiên Bản DDtank Đầy Hấp Dẫn Nhé

Như mình đã nói với mọi người phiên bản DDtank Miễn Phí này thuần chủng 50% miễn phí và 50% cày cuốc đúng không? Với lượng miễn phí một nửa như vậy các game thủ sẽ được nhận 10k cash, những món item khởi đầu, vật phẩm thiết yếu. Cùng với đó level của nhân vật tăng lên mốc 35, đủ để đi cày cuốc, tham chiến rồi đúng không nào.
DDtank Hay
DDtank Hay
DDtank Hay
DDtank Hay
Còn sau đây là nhưng tính năng đầy thú vị mà mình đã hứa hẹn sẽ tổng hợp lại cho mọi người tham khảo trước khi tham gia chơi DDtank nhé:
DDtank Hay
Tóm lại, nếu là một game thủ chân chính thì lựa chọn một sever như DDtank này để tham gia là sự lựa chọn hoàn hảo nhất rồi. Nhanh tay tham gia nhé
Đăng ký