You are here: Home » Game Online » Escapse Dead Island sẽ ra mắt trong thời gian tới

Escapse Dead Island sẽ ra mắt trong thời gian tới

Escapse Dead Island một phiên bản trò chơi đi theo lối kinh dị dựa trên series game kinh dị đình đám đã được ra đời, đây là bước đệm cho Dead Island 2 sẽ được nghiên cứu, phát triển và sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

Xem thêm những bài viết được xem nhiều:

Escapse Dead Island

Theo thông tin được biết thì hãng phát triển Deep Silver mới đây đã khẳng định rằng những thông tin về việc phát hành Escapse Dead Island là sự thật. Đây là thể loại game hành động TPS với phong cách chơi đơn kết hợp với nội dung ăn theo và khám phá những bí ẩn trong sự kiện diễn ra trong phiên bản Dead Island 2.

Cốt truyện chính được xây dựng quanh nhân vật Cliff Calo, người luôn khởi đầu cho các sự kiện không có đáp án, không thể giải thích được mặc dù nó đã xảy ra trên quần đảo Banoi.

Các sự kiện lớn và hoành tráng đã xảy ra trên hòn đảo có tên là Narapela, một phần của quần đảo Banoi, nơi mà nhân vật Cliff Calo có những nghi ngờ để rồi kết nối chúng lại với nhau và rồi từ đó tìm ra manh mối và theo đó tìm ra được nơi bắt nguồn tất cả những chuyện này, nơi sản sinh ra một lượng lớn zombie.

game Escapse Dead Island

Hệ thống hỗ trợ các tính năng chính, những gì tinh hoa của phong cách Dead Island, Bối cảnh của Escapse Dead Island sẽ là sự đối lập giữa thiên đường vô cùng tuyệt đẹp và một cảnh tượng kinh hoàng của zombie đói khát.

Với gameplay hấp dẫn cộng thêm phần thiết kế nhân vật và phong cách hành động chiến đấu vô cùng thu hút, có thể nói Escapse Dead Island như món khai vị mở màn cho những người yêu thích tựa game này ỏ phần 2.

Người chơi có thể có quyền truy cập vào phiên bản beta của Dead Island 2 nếu đặt hàng trước và mua Escapse Dead Island.

Dự kiến sẽ ra mắt vào 18/11 tại Bắc Mỹ và 21/11 tại Châu Âu và các khu vực còn lại, trên hệ máy PC, Xbox 360 và PS3.