You are here: Home » Game Lậu » Gunny Pro free all chơi cực đã

Gunny Pro free all chơi cực đã

Chơi gunny pro không bao giờ có cảm giác chán! Thắc mắc tại sao? Vào chơi sẽ biết! Tham gia ngay!

Đã có rất nhiều game thủ khẳng định rằng, cả đời này họ sẽ gắn bó với gunny pro. Vì chỉ có nơi đó mới xứng làm điểm dừng chân cho họ. Và nghĩ là thì cũng đúng, đã là game thủ chuyên nghiệp thì không thể nào chơi ở những máy chủ gunny cùi bắp được, mà chỉ có gunny pro mới xứng đáng với trình độ của họ. Bản thân người viết cũng thấy không có gì phải lăn tăn khi nói về vấn đề này. Gunny pro chính là sinh ra để dành cho những người chơi pro thể hiện đẳng cấp của họ. Và xin nhắc lại một chút, máy chủ gunny pro được xây dựng theo chuẩn cày cuốc 100%. Sẽ không có chuyên tặng miễn phí nước kinh nghiệm siêu cấp như các máy chủ khác. Bản thân game thủ sẽ phải tự mình luyện level. Nhưng bù lại, chuyện miễn phí xu này nọ thì lại khá thoáng. Bạn có thể mua hầu hết các vật phẩm có trong game mà không sợ tốn phí.

gunny pro

Gunny pro miễn phí dịp tết dương lịch cực lớn.

Nhắc đến vấn đề miễn phí thì không có một máy chủ gunny lậu nào mà không miễn phí cả. Cho nên gunny pro cũng không nằm ngoài danh sách đó. Và dĩ nhiên mỗi server sẽ có cách để ữu đãi người chơi khác nhau. Và ở đây Gunny pro sẽ có cách của riêng mình, các bạn cùng xem xem là gì nhé!

 Gunny DDtank Gunny Lau Trung Quoc

– Miễn phí 500 triệu xu, bằng một nửa so với các máy chủ khác. Nhưng nhiêu đó thôi là dư sức up lên vip 12 rồi.
– Miễn phí hàng hiệu, bao gồm: vũ khí super +12, miễn phí tăng lên cấp 3, trang phục năm mới, +12  cũng miễn phí tăng cấp luôn.
– Tặng kim cương châu bấu hột xoàn đầy nhà, cụ thể là châu báu sát thương, đá hợp thành, mũi khoan.
– Tặng thiên sứ ban phúc hạng wow mới đã nhé!
– Tặng luôn đầy đủ các loại nhẫn, mỗi thứ 1 cặp +5.

Đó chính là những gì mà gunny pro muốn gửi gắm đến người chơi, hi vọng bạn sẽ vui khi nhận được tin này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link >>> Trang chủ